U19 Barcelona đã trở thành đội đầu tiên nhận lời mời tham dự giải bóng đá U19 quốc tế diễn ra vào tháng 1/2014 tại TP.HCM.
|
Tiền đạo Văn Toàn (Số 9 U19 VN) sẽ có dịp so tài với U19 Barcelona vào tháng 1/2014 trên sân Thống Nhất |
Phó chủ tịch LĐBĐ VN (VFF) Lê Hùng Dũng đã xác nhận thông tin này với PV vào trưa 8/11.
Ông Lê Hùng Dũng cho biết: “Trong văn bản vừa gởi đến VFF ngày 8/11, CLB lừng danh của bóng đá Tây Ban Nha Barcelona khẳng định sẽ đưa thành phần mạnh nhất của đội U19 sang TP.HCM tham dự giải bóng đá U19 quốc tế 2014. U19 Barcelona trở thành CLB quốc tế đầu tiên chính thức xác nhận sẽ đến dự giải. Về mặt kỹ thuật, lời mời đã hoàn tất. Trong tuần này, VFF sẽ soạn thảo và gởi đến Barcelona để thông báo về những điều khoản cần thiết của hợp đồng mời sang thi đấu. Đây chỉ là thủ tục mang tính hành chính và pháp lý mà thôi”.
Ngoài đội U19 Barcelona và U19 VN, VFF đang chờ sự trả lời của hai đội bóng khác thông qua một đối tác. Nhiều khả năng một trong hai đội này sẽ là tuyển U/19 Nhật Bản.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại