Tướng mặt 'phát tài trời định' của các tỷ phú giàu nhất thế giới: Chỉ cần có 1 điểm đã thành công hơn người
Thứ hai, 25/09/2023 09:18

Theo nghiên cứu đặc điểm hình dáng khuôn mặt của 100 tỷ phú trên Forbes, người ta phát hiện ra, họ đều có những điểm tương đồng ở khuôn mặt, đó là tướng phát tài trời định.

1. Khuôn mặt vuông chữ điền hoặc hình chữ nhật

Trong tướng số, hình chữ nhật gắn liền với hành mộc, vừa mạnh mẽ vừa linh hoạt và phát triển theo thời gian, còn hình vuông tượng trưng cho đất, ổn định về bản chất. Cả hai đều là những yếu tố rất chắc chắn và ổn định.

Theo ngũ hành, khuôn mặt vuông chữ Điền thuộc kiểu tướng mặt hình Thổ, biểu thị trí khôn ngoan, lòng công bằng, bản năng và sự tin cậy. Người có tướng mặt vuông là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn. Ngoài ra, họ cũng rất tinh tế, khéo léo trong ứng xử, có nét duyên thầm, hài hước, hóm hỉnh. Đặc biệt, nam giới sở hữu gương mặt hình chữ nhật cũng có tư duy sắc bén, khả năng sáng tạo và suy luận logic tốt, thường xuyên đưa ra những đổi mới trong công việc. Khi gặp phải vấn đề trong cuộc sống, họ sẽ không thể hiện cảm xúc bằng lời nói mà sẽ tìm cách thoát ra khỏi cảm giác ấy. Nam giới dạng mặt hình chữ nhật cũng rất quyết đoán, có tinh thần trách nhiệm cao.

ty -phu-1

Điển hình của người sở hữu đặc điểm này chính là tỷ phú người Mỹ Warren Buffett, người giàu thứ 2 trên thế giới. Điều này cũng phần nào lý giải vì sao ông luôn nắm được thời cơ và đưa ra những nước cờ thần thánh trong chiến lược kinh doanh của mình. Hay như Carlos Slim Helu, vị tỷ phú giàu có nhất và có tầm ảnh hưởng nhất tại Mexico và khu vực Mỹ Latin. Ông đã xây dựng một tập đoàn có tổng giá trị lên đến 64 tỷ USD, từ bưu chính viễn thông, bất động sản, bán lẻ, tài chính ngân hàng cho đến nước giải khát và thuốc lá… Liên tục từ năm 2010-2013, theo xếp hạng của tạp chí Forbes, Carlos đã vượt qua Bill Gates và Warren Buffett để trở thành người giàu có nhất thế giới.

2. Cằm tròn và đầy đặn

Theo nhân tướng học, người có cằm nhiều thịt, tròn trịa, đầy đặn, vuông vức, hơi nhô ra hướng lên mũi thì sẽ có cuộc đời ấm no, dư dả tiền bạc ở độ tuổi trung và hậu vận. Họ cũng là người biết tiết kiệm tiền bạc, không lo đói nghèo, túng thiếu hay nợ nần.

Ngược lại nếu cằm gãy, lệch, hoặc cằm bị lõm khuyết hay bất cứ điểm nào khiến cho cằm không đạt được các điểm đẹp đã nói ở trên thì được coi là cằm xấu, báo hiệu vận mệnh chủ nhân không được mấy tốt đẹp.

3. Tướng mũi đầy đặn

ty -phu-2

Một đặc điểm tướng mạo chung khác của những người giàu nhất thế giới là chiếc mũi có hình dáng đẹp. Mũi là đại diện cho cả công việc và sự giàu có của chúng ta trong suốt cuộc đời.

Có hai loại mũi giàu có khác nhau. Đầu tiên là của một chuyên gia. Người này giàu có vì khả năng độc đáo của họ để làm điều gì đó đặc biệt đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ thấy rằng đầu mũi của họ sẽ to một cách không cân xứng so với phần còn lại của mũi. Bill Gates là một ví dụ điển hình về người có chiếc mũi của một chuyên gia. Phần cuối chiếc mũi của ông khá lớn trong khi cánh mũi lại nhỏ.

Kiểu giàu có khác là cả phần cuối mũi và hai cánh mũi đều phát triển tốt và nhiều thịt. Khi một người có được điều này có nghĩa là họ sẽ có những người khác giúp họ đạt được thành công và giàu có. Warren Buffet có một chiếc mũi to toàn diện. Cả phần cuối và cánh mũi đều nhiều thịt và đầy đặn. Điều này cho thấy ông đã được rất nhiều người giúp đỡ để đạt được thành công như mình.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tuong-mat-phat-tai-troi-dinh-cua-cac-ty-phu-giau-nhat-the-gio.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/tuong-mat-phat-tai-troi-dinh-cua-cac-ty-phu-giau-nhat-the-gioi-chi-can-co-1-diem-da-thanh-cong-hon-nguoi-749439.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: Tướng mặt , nhân tướng học , tỷ phú