Tổ tiên dặn: 3 món đồ dù thân nhau tới mấy cũng đừng dùng chung kẻo rước hoạ
Thứ bảy, 24/02/2024 11:09

Người xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì thế có những món đồ không nên dùng chung với người khác kẻo rước xui xẻo.

Bước sang năm 2024, muốn bản thân gặp may mắn, kinh doanh phát đạt cần chú ý đến những điểm dưới đây.

Vòng, nhẫn, đồ phong thủy

Theo phong thủy, những đồ dùng như vòng nhẫn, đều vật dụng có khả năng kết nạp vô số hình ảnh hàng ngày và nó cũng mang trong người một nguồn linh khí riêng.

Bởi vậy, khi bạn dùng những món đồ này của người khác nó sẽ chứa chồng chất hình ảnh gia đình người khác, bao gồm cả những hình ảnh xấu, mang linh khí không tốt cho phong thủy căn nhà và người chủ mới.

Người xưa thường nói có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Do đó, bạn không nên sử dụng để tránh nhưng tai ương rắc rối có thể xảy ra. Nếu như dùng những đồ vật này chung thì âm khí lan truyền ảnh hưởng tới phong thủy và gây nên những tai ương xui xẻo cuộc sống của chủ mới.

mượn đồ phong thuỷ  2

Tuyệt đối đừng cho người khác dùng chung hay mượn đồ phong thuỷ trong nhà.

Bàn thờ, bát hương đã qua sử dụng

Trong phong thủy thì bàn thờ, bát hương là những thứ không được phép dùng lại của chủ cũ, kể cả bàn thờ gia tiên và Thần Tài. Nguyên nhân là bàn thờ được coi là vật linh thiêng.

Theo phong thủy thì mỗi người có tuổi và mệnh riêng của mình nên cần thiệt lập bàn thờ theo hướng riêng và mỗi một bàn thờ, một bát hương đều được thỉnh về để phù hộ cho một gia chủ nhất định. Ngay cả vị trí thờ cúng cũng cần phải phù hợp với chủ nhà. Bởi vì vậy, nếu bạn sử dụng lại bàn thờ, bát hương của người khác, nó sẽ không mang lại may mắn cho bạn. Ngược lại còn dễ mang lại nguồn năng lượng xấu. Các cụ ta dặn không sai dù có thân nhau tới mấy thì cũng không nên dùng lại bát hương hoặc những món đồ khác liên quan tới vấn đề tâm linh ảnh hưởng tới phong thủy và sức khỏe.

mượn đồ phong thuỷ  1

Ví tiền đã qua sử dụng

Theo phong thủy, mỗi chiếc ví tiền đều tương ứng với vận mệnh của một người chủ nhân. Khi mua ví, họ đã chọn ra một chiếc có kích cỡ, hình dáng và màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình. Bởi vậy, bạn không nên dùng lại ví của người khác cho dù chúng vẫn còn rất tốt. Một chiếc ví cũ không phải là vật đem lại may mắn, bởi nguồn năng lượng của người chủ cũ còn tồn tại trong ví có thể ảnh hưởng đến người sử dụng sau.

Bạn không thể biết đó là nguồn năng lượng tốt hay xấu, mang lại may mắn hay xui xẻo. Vì vậy, tốt nhất bạn không nên dùng lại ví cũ của người khác. Nếu cho tặng thì nên cho, tặng ví mới sẽ tốt hơn. Bởi vậy, trên đời này thì ví tiền chính là thứ chẳng bao giờ nên dùng chung hoặc dùng lại đồ cũ của người khác kẻo cuộc sống gặp nhiều khó khăn không hiểu vì sao.

mượn đồ phong thuỷ  3

(*) Thông tin mang tính chất tham khảo.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Người xưa dặn , đồng không dùng chung , kiến thức