Hôm qua 10/4, một máy bay quân sự Úc đã nhận được tín hiệu điện tử, tình nghi là của hộp đen MH370 mất tích.
|
Các lực lượng tham gia tìm kiếm m áy bay mất tích |
Thủ tướng Úc ngày 11/4 cho biết các nhóm tìm kiếm tự tin rằng những tín hiệu điện vừa được phát hiện dưới lòng Ấn Độ Dương là từ hộp đen của máy bay mất tích MH370, nhưng cũng cảnh báo các tín hiệu này đang yếu dần, theo hãng tin AP (Mỹ).
Tàu ngầm hạt nhân của Anh là HMS Tireless đang đến khu vực tìm kiếm ở Ấn Độ Dương hỗ trợ công tác tìm kiếm hộp đen máy bay MH370.
Hôm qua 10/4, một máy bay quân sự Úc đã nhận được tín hiệu điện tử, tình nghi là của hộp đen MH370 mất tích, phát ra từ dưới mặt biển Ấn Độ Dương tại khu vực gần nơi bắt được các tín hiệu trước.
“Chúng tôi đã thu hẹp khu vực tìm kiếm và chúng tôi tin rằng các tín hiệu mà chúng tôi phát hiện được xuất phát từ hộp đen máy bay mất tích”, Thủ tướng Úc, ông Tony Abbott, đang có chuyến thăm và làm việc ở Trung Quốc, cho biết vào ngày 11/4.
Úc là nước dẫn đầu công tác tìm kiếm máy bay Boeing 777-200 (MH370), chở 239 người của hãng hàng không Malaysia Airlines, mất tích kể từ ngày 8/3 đến nay sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Kuala Lumpur để đến thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc).
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Hiệu quả bất ngờ của S-400 khiến Ấn Độ muốn sở hữu tiếp hệ thống phòng không siêu tối tân của Nga
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai