Sau bài tập thể lực với khối lượng nặng vào chiều qua, 2 cầu thủ HAGL cùng Hoài Anh, Ngọc Thắng gặp phải chấn thương sáng nay và được HLV Miura cho về nghỉ sớm.
|
|
|
Trường hợp chấn thương thứ nhất là của Hồng Duy, anh bị đau vùng gót chân sau buổi tập thể lực chiều qua (26/2). Hồng Duy không thể tập luyện chung cùng các đồng đội và chỉ đi bộ nhẹ cùng Xuân Trường, người bị chấn thương trước đó và được bác sĩ Shinichi chẩn đoán gặp phải đa chấn thương ở vùng cơ bụng, cơ háng.
Bác sĩ Shinichi theo dõi tình hình chấn thương và có giáo án tập riêng đối với chấn thương gót của Hồng Duy.
Khi buổi tập đang diễn ra với màn đá đối kháng, Olympic Việt Nam phải nhận thêm 2 ca chấn thương của tiền vệ Thanh Tùng (phải) và Ngọc Thắng. Theo nhận định của bác sĩ đội tuyển, các cầu thủ dễ gặp chấn thương do chưa kịp hồi phục thể lực để có thể tỉnh táo tránh những va chạm không cần thiết.

Thủ môn Hoài Anh là người thứ tư gặp phải chấn thương trong buổi sáng nay của ĐT Olympic Việt Nam. Trong một pha băng ra cản phá bóng, cổ chân phải của Hoài Anh bị đau khiến anh phải kết thúc sớm buổi tập.

Trong buổi tập sáng nay, bác sĩ Shinichi cũng dành thời gian thăm khám hai cựu cầu thủ Olympic Việt Nam Duy Khánh và Văn Dũng.
Bác sĩ Shinichi hướng dẫn Duy Khánh tập luyện để đánh giá lại tình trạng chấn thương của cầu thủ trẻ được HLV Miura đặt rất nhiều kỳ vọng.
Gần cuối buổi tập, HLV Miura cho các cầu thủ lên xe riêng của HLV trưởng về Trung tâm đào tạo trẻ VFF trước để nghỉ ngơi.

Tuấn Anh từng gặp phải chấn thương đầu gối dai dẳng, tuy nhiên tiền vệ quê Thái Bình vẫn đang cho thấy sự bền bỉ khi nuốt trọn giáo án của HLV Miura.

Cầu thủ vừa bình phục chấn thương Đỗ Duy Mạnh đang nỗ lực tập luyện để bắt nhịp với lối chơi của toàn đội. Anh đánh giá: "Bác sĩ Shinichi có chuyên môn tốt, những bài tập của ông giúp hồi phục chấn thương nhanh hơn. Ngoài các buổi tập trên sân, ông còn hướng dẫn các bài tập cơ để học trò tự tập theo khối lượng, thời gian nhất định tùy vào chấn thương của từng người".
Cầu thủ Olympic Việt Nam cười sảng khoái sau những buổi tập nặng. Sau 6 buổi tập liên tiếp, chiều nay (27/2) HLV Miura cho các học trò nghỉ xả hơi để hồi phục thể lực. Buổi tập tiếp theo của ĐT Olympic Việt Nam diễn ra lúc 9h sáng mai (28/2).
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Đề xuất thay đổi mô hình phát triển nhà ở xã hội
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai