Thấy nam thanh niên đứng đợi bạn thấy ghét, Hiếu xúi hai người đi cùng gây sự để mình đánh. Hiếu dùng dao đâm nam thanh niên tử vong.
|
|
|
Sáng 3/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tạm giữ 3 nghi can Huỳnh Minh Hiếu (19 tuổi), Ka Thái Dương (17 tuổi) và Ka Chiến (16 tuổi) cùng ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương để làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 20h ngày 1/5, thấy anh Võ Ngọc Hải (18 tuổi, ngụ xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương) đang đứng trước nhà anh Đỗ Quang Trung để chờ bạn.
Cùng lúc Hiếu, Dương và Chiến đi chơi về, thấy anh Hải là người lạ, nhìn thấy ghét nên muốn gây sự để đánh. Hiếu đã xúi Dương và Chiến đến gây sự để mình đánh thanh niên lạ mặt.
Khi Dương và Chiến đang nói chuyện với nạn nhân thì Hiếu lao vào đánh. Anh Hải bỏ chạy vào nhà anh Trung lấy một con dao đuổi chém một nhát vào mặt Hiếu. Nam thanh niên rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người quay lại đâm 4 nhát vào mặt, đùi, ngực anh Hải.
Nạn nhân bỏ chạy ra giữa đường thì gục xuống chết tại chỗ. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Hải bị đâm, đứt cuống phổi dẫn đến tử vong.
Đến 22h cùng ngày, Hiếu được gia đình đưa đến Công an huyện Đơn Dương đầu thú.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em