Thấy nam thanh niên đứng đợi bạn thấy ghét, Hiếu xúi hai người đi cùng gây sự để mình đánh. Hiếu dùng dao đâm nam thanh niên tử vong.
![]() |
|
Sáng 3/5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tạm giữ 3 nghi can Huỳnh Minh Hiếu (19 tuổi), Ka Thái Dương (17 tuổi) và Ka Chiến (16 tuổi) cùng ngụ thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương để làm rõ về hành vi giết người.
Trước đó, khoảng 20h ngày 1/5, thấy anh Võ Ngọc Hải (18 tuổi, ngụ xã Lạc Xuân, huyện Đơn Dương) đang đứng trước nhà anh Đỗ Quang Trung để chờ bạn.
Cùng lúc Hiếu, Dương và Chiến đi chơi về, thấy anh Hải là người lạ, nhìn thấy ghét nên muốn gây sự để đánh. Hiếu đã xúi Dương và Chiến đến gây sự để mình đánh thanh niên lạ mặt.
Khi Dương và Chiến đang nói chuyện với nạn nhân thì Hiếu lao vào đánh. Anh Hải bỏ chạy vào nhà anh Trung lấy một con dao đuổi chém một nhát vào mặt Hiếu. Nam thanh niên rút dao Thái Lan thủ sẵn trong người quay lại đâm 4 nhát vào mặt, đùi, ngực anh Hải.
Nạn nhân bỏ chạy ra giữa đường thì gục xuống chết tại chỗ. Theo kết quả khám nghiệm tử thi, anh Hải bị đâm, đứt cuống phổi dẫn đến tử vong.
Đến 22h cùng ngày, Hiếu được gia đình đưa đến Công an huyện Đơn Dương đầu thú.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai






-
Thủ tướng đồng ý phương án nghỉ Tết Bính Ngọ 9 ngày liên tục
-
Giấy phép lái xe trên trang thông tin điện tử có thể thay thế giấy tờ trực tiếp
-
Thiệt hại do cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra ước tính khoảng 8.016 tỷ đồng
-
Gia hạn thời gian chuyển đổi tài khoản giao thông với một số trường hợp
-
32 xã chưa nhận lương tháng 8/2025: Thủ tướng ra chỉ đạo khẩn
-
Những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 10/2025
-
Bão số 10 gây thiệt hại nghiêm trọng trên diện rộng tại tỉnh Thanh Hóa
-
'From farm to glass' - triết lý mới dẫn đầu xu hướng sữa “trung thực” tại Việt Nam