Tại sao đàn ông thích “trà xanh”? '3 điểm xấu' các bà vợ thực sự thua kém họ
Thứ sáu, 01/03/2024 15:01

Bạn tôi gần đây rất hốc hác, trong dịp Tết Nguyên đán, chồng cô ấy trò chuyện với những người phụ nữ khác vào lúc nửa đêm. Dưới sự hướng dẫn của giác quan thứ sáu của người phụ nữ, cô nhanh chóng tìm ra người phụ nữ đó và hóa ra đó chính là “trà xanh”.

Cô thực sự không hiểu tại sao mình chưa bao giờ tiêu một xu tiền của chồng một cách bừa bãi, luôn nghĩ đến anh trong mọi việc, thậm chí còn làm việc chăm chỉ, chịu đựng gian khổ vì gia đình.

Đàn ông vì sao thích "trà xanh"?

Nhà văn người Mỹ Woody Allen đã nói:

“Đàn ông học cách yêu những người phụ nữ bị họ thu hút và phụ nữ học cách thu hút những người đàn ông bị họ thu hút”. Đúng vậy, đôi khi không phải đàn ông cho cơ hội “trà xanh” mà là chính chúng ta.

Bởi vì ở ba khía cạnh này, có thể vợ thực sự thua kém "trà xanh":

- Khơi dậy ham muốn bảo vệ của nam giới

Mỗi người đàn ông đều có một giấc mơ anh hùng trong lòng, và những người “trà xanh” đương nhiên sẽ thỏa mãn mong muốn được bảo vệ bên trong của người đàn ông.

Họ thường thể hiện mình là những nhân vật yếu đuối và tìm nhiều cơ hội để tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhau, từ đó khiến đàn ông cảm thấy thương hại và kích thích ham muốn được bảo vệ, theo thời gian, mối quan hệ giữa họ sẽ có những thay đổi tinh tế.

tra-xanh (1).jpg 1

- Vợ không giữ thể diện cho chồng

Có một câu nói rất hay: “Lòng tự trọng là điều đàn ông quan tâm nhất, cằn nhằn là điều đàn ông ghét nhất. Thể diện phải dành cho chồng. Kẻ vô liêm sỉ thì việc gì cũng làm được”.

Đúng vậy, bất kể đàn ông là loại người nào, không có ngoại lệ, họ đều rất coi trọng thể diện, họ coi trọng thể diện hơn phụ nữ.

Người đàn ông nào cũng mong muốn được bạn đời công nhận và có thể giữ được phẩm giá của mình, đây là niềm tự hào của người đàn ông.

Đàn ông càng thấp kém, không có ý thức thành đạt thì càng thích “trà xanh” vì 'trà xanh' hiểu rất rõ điều này về đàn ông.

"Trà xanh" thường xuất hiện khi đàn ông cần được khẳng định, công nhận và tôn trọng, điều này có thể thỏa mãn rất nhiều lòng tự trọng mà đàn ông đã đánh mất ở bạn đời của mình.

Đối với đàn ông, cảm giác được khẳng định này thực sự rất thỏa mãn và khiến họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro.

tra-xanh (1).jpg 2

- Tạo ra “sự cộng hưởng” cảm xúc

Mọi người đều sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, và là nguồn thu nhập chính của gia đình, hầu hết đàn ông đều không tránh khỏi áp lực rất lớn.

Khi một người đàn ông cần trút hết nỗi lòng, những “trà xanh” sẽ đảm nhận vai trò là những “bông hoa tình cảm” đồng cảm, thỉnh thoảng sẽ an ủi và bày tỏ sự hiểu biết sâu sắc của họ về anh ấy.

Lúc này, người đàn ông sẽ cảm thấy trà xanh rất hiểu mình.

“Trà xanh” không chỉ truyền cảm xúc tốt đẹp cho người khác mà còn ổn định cảm xúc của chính mình.

Nếu một người đàn ông đến muộn trong cuộc hẹn, hầu hết người vợ sẽ phàn nàn qua điện thoại.

Nhưng một "trà xanh" giỏi mang lại giá trị tình cảm có thể nói: “Đã đến giờ tan sở rồi, đường chắc tắc nghẽn lắm phải không? Đừng lo lắng, chú ý an toàn anh nhé”.

Đàn ông nghe được lời này chắc chắn sẽ cảm thấy cảm động.

tra-xanh (1).jpg 3

Sở dĩ “trà xanh” có thể thành công là vì họ rất lý trí, biết đàn ông quan tâm và muốn gì, đồng thời họ rất giỏi kiểm soát cảm xúc.

Trên thực tế, hầu hết đàn ông có thể lý trí biết điều gì ẩn sau những hành vi “trà xanh” này, nhưng họ vẫn tận hưởng cảm giác được tôn trọng, khen ngợi và rất tâng bốc này.

Trong các mối quan hệ thân mật, hầu hết các bà vợ hiếm khi đồng ý hoặc đánh giá cao đối phương, họ chỉ nhìn thấy những khuyết điểm của đối phương, mất bình tĩnh trước người đàn ông, thậm chí trở nên cuồng loạn.

Trong các mối quan hệ thân mật, hãy thông minh, thận trọng phù hợp và đi theo con đường của trà xanh, khi đó “trà xanh” sẽ chẳng còn nơi nào để xen vào mối quan hệ của bạn.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: trà xanh , người thứ ba , ngoại tình