Tranh thủ ngày nghỉ, nhiều người đã tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình để xếp hàng mua vé xem U.19 Việt Nam lần đầu tiên ra thi đấu tại Hà Nội.
|
Sốt vé xem U.19 Việt Nam đá với U19 Nhật Bản |
Sau bao lâu chờ đợi, người hâm mộ thủ đô sẽ có dịp được theo dõi U.19 Việt Nam thi đấu tại Giải U.19 Đông Nam Á 2014, bắt đầu khởi tranh từ ngày 5-13/9.
Hôm qua, vé xem U.19 Việt Nam đã chính thức được bán rộng rãi phục vụ người hâm mộ và đến chiều cùng ngày, các điểm bán vé đặt tại sân Hàng Đẫy cũng mở cửa để phục vụ nhu cầu mua vé vào sân cổ vũ U.19 Việt Nam của đông đảo khán giả.
Tuy nhiên, trái với không khí khá bình lặng của hôm qua, sáng nay ngay từ sáng sớm, đã có khá đông khán giả có mặt tại các điểm bán vé để chờ đợi. Dù thời tiết không ủng hộ, lúc mưa, lúc lại nắng, nhưng tất cả đều kiên nhẫn xếp hàng để chờ đến lượt mua của mình.
Những người muốn mua vé xem trận U.19 Việt Nam gặp U.19 Nhật Bản vẫn chưa thể mua vé khi ngày hôm nay ban tổ chức tiếp tục chỉ bán vé ngày khai mạc (5.9) với trận Việt Nam gặp Úc.
Theo ghi nhận của phóng viên tại đây, lượng người đổ về quầy vé dù không dồn ứ và có hiện tượng chen lấy xô đẩy như ngày đầu tiên, tuy nhiên lượng vé bán ra khá đều và số vé xuất ra cho buổi sáng chỉ hết trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ.
Rất nhiều người tới mua vé vào sáng nay đều có nhu cầu tìm chỗ ngồi tại hai khán đài A và B, bởi những khán đài này có mai che, đồng thời việc theo dõi trận đấu cũng dễ dàng hơn hai khán đài còn lại.
Bởi vậy, những mệnh giá 70.000 và 100.000 đồng nhanh chóng được bán hết trong chưa đầy 1 giờ bán vé, khiến nhu cầu vốn đã cao nay lại thêm phần "khát vé". Nhiều người không tìm được loại vé ưng ý đành chấp nhận "giải khát" bằng các vé ở khán đài C và D.

Một dân phe vé chào khách hàng bên ngoài sân Mỹ Đình - Ảnh: Đỗ Hải
Do nhu cầu tăng cao, dân phe vé chợ đen có cơ hội hoành hành, khi lượng vé hai khán đài A và B tại quầy vé chính thức đã cạn. Thậm chí lực lượng này còn mở luôn cả "quầy vé di động" ngay trước quầy bán vé của ban tổ chức mà lực lượng an ninh không thể có biện pháp gì để hạn chế. Tại đây, dân phe vé sở hữu đủ các loại vé của cả 4 khán đài.
Nhiều người có nhu cầu ngồi chỗ đẹp và có mái che đề phòng trời mưa và có thể thưởng thức trận đấu một cách hoàn hảo nhất đã không ngại ngần chi ra chênh lệch khoảng 30.000 đồng cho một vé dù buổi chiều họ vẫn có thể mua vé với giá niêm yết của ban tổ chức.
Tới 10 giờ, khi số vé buổi sáng đã bán hết, lực lượng phe vé tại đây thậm chí còn hoạt động mạnh hơn, hiện tượng sốt vé trở nên nóng hơn. Lúc này, có tới hơn chục phe vé hoạt động ngang nhiên mời chào và ép giá người hâm mộ, đồng thời đẩy giá vé lên cao hơn so với thực tế khoảng 50.000 đồng với vé ở khán đài có mái che
Chiều nay, các quầy vé tiếp tục mở bán phục vụ người hâm mộ tại sân vận động Mỹ Đình và Hàng Đẫy từ 14 -19 giờ. Ngày mai, vé xem trận U.19 Việt Nam - U.19 Nhật Bản sẽ được phát hành.
Một số hình ảnh về cơn sốt vé xem U.19 Việt Nam thi đấu tại Hà Nội:


Thời tiết thất thường vẫn không ngăn được người hâm mộ tìm vé ủng hộ U.19 Việt Nam

Đôi tình nhân trẻ cùng đứng xếp hàng


Dòng người đổ về sân một lúc một đông


Cơn sốt vé bắt đầu


Do nhu cầu tăng cao, dân phe vé chợ đen có cơ hội hoành hành

Để có được một chiếc vé vào cửa quả không dễ dàng - Ảnh: Đỗ Hải
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
“Trùm giang hồ” Vy “ngộ” lĩnh 6 tháng tù vì trốn thuế
Đề xuất nhiều mức phụ cấp cho nhà giáo dạy nghề, cao nhất tới 85%
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh