Vụ việc một cụ bà nằm trong nhà tang lễ nhưng vẫn còn sống hiện đang được dư luận Trung Quốc quan tâm và bàn tán xôn xao.
|
Bà cụ Trung Quốc còn sống trong tủ lạnh ướp xác |
Sự việc hy hữu này vừa mới xảy ra tại một nhà tang lễ thuộc quận Jiading, thành phố Thượng Hải, Trung Quốc. Một nhân viên tại đây trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện một trong các tủ lạnh ướp xác chưa được đóng kỹ. Tò mò tiến lại gần, người phụ nữ này “tá hỏa” khi nhìn thấy một cụ bà khoảng 70 tuổi vẫn còn sống sờ sờ đang nằm trong đó.
Cơ quan chức năng hiện không cung cấp thông tin cá nhân của cụ bà sống trong tủ lạnh ướp xác gây ra sự việc kỳ lạ này. Họ chỉ cho biết, bà đã lẻn vào phòng ướp xác của nhà tang lễ vào thứ Năm (5/6/2014) vừa qua, chui vào một chiếc tủ lạnh rồi trùm chăn lên người. Những chiếc tủ này là nơi đựng xác chết đang trong quá trình chờ được mai táng hoặc chôn cất. Chúng thường được cài đặt nhiệt độ rất thấp để giữ cho xác không bị phân hủy quá nhanh.

Nguyên nhân bà cụ có hành động gây “sốc” như vậy được tiết lộ là do những căng thẳng trong gia đình. Bà có ý định tự tử nên mới chui vào tủ lạnh, nhưng không ngờ hệ thống điện đã vô tình bị ngắt trước đó. Kết quả là bà cụ vẫn bình an vô sự và cứ nằm chờ mãi cho đến khi bị phát hiện.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm