Sau loạt tin nhắn tạm biệt, người đàn ông Hàn Quốc rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong
Thứ bảy, 10/04/2021 11:22

Nạn nhân đã để lại nhiều tin nhắn chào tạm biệt đồng nghiệp và người thân trước khi nhảy từ tầng 19 chung cư xuống đất tự tử.

Vào khoảng 16h30 ngày 9/4 tại chung cư Cát Tường Eco phường Võ Cường (TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh), người dân bàng hoàng phát hiện người đàn ông rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất tử vong.

Trước khi tử vong, người đàn ông này đã để lại nhiều tin nhắn chào tạm biệt người thân, đồng nghiệp

Phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương. Lực lượng chức năng sau đó đã đến hiện trường, khám nghiệm và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Theo lãnh đạo Công an phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, nạn nhân xấu số là Kim Dohyeong, sinh năm 1974, quốc tịch Hàn Quốc.

Lãnh đạo Công an phường Võ Cường cho biết thêm sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đã liên hệ với công ty của nạn nhân để làm rõ vấn đề. Ngoài ra, nạn nhân cũng để lại nhiều tin nhắn chào tạm biệt đồng nghiệp và người thân trước khi tự tử.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, khẩn trương làm rõ vụ việc.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-loat-tin-nhan-tam-biet-nguoi-dan-ong-han-quoc-roi-tu-tang-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-loat-tin-nhan-tam-biet-nguoi-dan-ong-han-quoc-roi-tu-tang-19-chung-cu-xuong-dat-tu-vong-162211004102114030.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: người đàn ông Hàn Quốc rơi chung cử , tự tử , tử vong