Sập bẫy tình của sếp, tôi mất bạn trai
Thứ hai, 22/02/2016 13:24

Mối quan hệ ngoài luồng của tôi bại lộ khi bạn trai tôi tìm ra lịch sử đoạn chat của tôi và sếp!

Mối quan hệ ngoài luồng của tôi bại lộ khi bạn trai tôi tìm ra lịch sử đoạn chat của tôi và sếp! Thật hớ hênh là tôi lại dùng fanpage của cửa hàng, mà fanpage ấy, bạn trai tôi cũng là admin!

Tôi và bạn trai hùn vốn mở chung một shop bán “đồ tế nhị”. Từ bao cao su đến một số món “đồ hàng” dành cho người lớn. Chúng tôi đều không có thời gian đứng bán hàng nên phải thuê nhân viên để bán. Còn lại, chúng tôi, hàng ngày vẫn đi làm và trực tiếp giao hàng cho những khách hàng là đồng nghiệp hoặc bạn bè quen. Nói chung, mặt hàng tế nhị này, rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng nhưng không phải ai cũng tiện đến cửa hàng. Hơn nữa, người bán hàng cũng cần khôn khéo và kín đáo. Nhiều khi, tôi và bạn trai tôi bán hàng cho ai, thì giữ bí mật với riêng người ấy, cầm tiền về nộp cho nhân viên thu ngân của shop là xong. Không nên để lộ danh tính khách hàng.

Ông sếp cũ của công ty tôi vừa chuyển đi chi nhánh khác. Một người mới về thay. Sếp mới khá đẹp trai, phong độ và ăn nói có duyên. Ông ấy đến đây công tác, xa vợ con ở một thành phố khác. Tôi cũng mới chỉ biết thế thôi, chẳng tò mò để làm gì cả. Tập đoàn của chúng tôi, chuyện điều chuyển giám đốc là hết sức bình thường.

Khoảng hai tuần sau khi sếp mới đến, chị trưởng phòng nói nhỏ vào tai tôi, bảo tôi là giám đốc mới có nhu cầu mua... đồ hàng! Tôi cười, ngỏ ý nhờ chị trưởng phòng hỏi xem sếp cần gì, tôi sẽ mang đến công ty để gửi cho sếp. Nhưng chị ấy hích tay, bảo chị làm sao chị biết mà tư vấn, tôi phải tự đưa cho sếp đường link quảng cáo của cửa hàng em thì sếp mới biết mà order. Tôi cười toe toét. Vụ này vui đây, hình dung ra ông sếp mới xa vợ cũng xài “đồ tế nhị” nhà tôi, tôi thấy hơi buồn cười.

Ban đầu, sếp order mấy hộp bao cao su thôi. Tôi chọn loại tốt, giá cả tôi tính rất “mềm mại”. Với sếp, thôi thì không lãi lời gì, gọi là cho sếp thoải mái thôi. Sếp kết bạn facebook với tôi, để tiện cho việc đặt hàng và giao dịch. Ban đầu tôi thậm chí còn không nhận ra sếp nữa. Trên facebook, ông ấy khác hẳn vẻ đạo mạo, hơi khó tính trong giờ làm việc. Vốn dĩ đã đẹp trai, phong độ, qua trang cá nhân, tôi thấy ông ấy còn rất có tâm hồn và sâu sắc nữa. Rất ít bạn bè trong friend list của sếp, gần như mọi người ở công ty cũng không biết gì về trang facebook này. Nhưng trong friend list ấy, tôi thấy bạn bè của sếp đều rất sang trọng, hiểu biết, họ nói những câu chuyện với rất nhiều dung lượng kiến thức và sâu sắc. Ban đầu, tôi và sếp chỉ nói chuyện hàng hóa thôi, cứ sếp chọn hàng xong, order là hôm sau tôi mang đến công ty. Về sau, tôi mạnh dạn hơn, hỏi sếp một số điều liên quan công việc. Sếp khá cởi mở, thân tình. Lâu dần, ông ấy hỏi về mối quan hệ của tôi và bạn trai. Tôi cũng thành thực chia sẻ về tình cảm, về tình trạng yêu đương của hai đứa, về công việc và dự định... Với sếp, ông ấy cũng tâm sự thành thật rằng chỉ thường xuyên “bóc bánh trả tiền”, do thiếu vợ, chứ không có mối quan hệ ngoài luồng! Ông ấy bảo, rất mong cho đến lúc sớm được trở về với vợ con, gia đình, chứ chẳng muốn phải đi xa như thế làm gì. Tôi nghe sếp tâm sự, nghe ông ấy sẻ chia, tôi nhận ra đó cũng là một người đàn ông tốt, chân thành và thực tế. Hơn nữa, ông ấy khá mãnh liệt về... khoản kia!

Chuyện cứ thế trôi qua, lẽ ra là không nên có những cảm xúc rung động gì thì tốt hơn. Nhưng thực lòng, tôi thấy mình... nhớ sếp! Thử nghĩ xem, bạn bỗng nhiên được bắt gặp một người đàn ông đạo mạo, lạnh lùng, trong một tư thế khác! Qua một sự sẻ chia rất chân thành! Hơn nữa, tôi trẻ trung, đang tuổi yêu đương, bỗng chốc được nghe ông ấy chia sẻ về chuyện... tế nhị! Tôi không thể nào không tránh khỏi tò mò và mê mải hình dung được! Bỗng dưng tôi cảm thấy những lời sếp kể thú vị và hấp dẫn! Tôi hình dung ra sếp trong cái cuộc truy hoan xác thịt, trong những món đồ mà tôi đưa cho sếp! Bỗng chốc có một lần, khi tôi đưa cho sếp thêm một vài món đồ sếp yêu cầu, trong căn phòng vắng, bỗng chốc... sếp ôm ghì lấy tôi! Tôi nhắm mắt! Bởi hình như tôi chờ đợi điều này lâu quá rồi! Hình như trong lòng, tôi mê mẩn người đàn ông này. Tôi và ông ấy cứ thế, giấu diếm và mê mải. Những chuyến công tác xa, những “cuộc họp” chỉ hai người biết với nhau!

Cho đến khi bạn trai tôi tìm ra lịch sử đoạn chat của tôi và ông ấy! Thật hớ hênh cho tôi là lại dùng fanpage của cửa hàng. Mà fanpage ấy, bạn trai tôi cũng là admin! Anh ấy rất ít khi online để trả lời khách, gần như chỉ có tôi dùng fanpage để inbox nên tôi quên mất! Anh đã quyết định chỉ nói với tôi một câu duy nhất để chấm dứt mối quan hệ của cả hai. Khi mà chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa thôi, chúng tôi sẽ là vợ chồng! Dù tôi thuyết phục và xin lỗi thế nào, anh cũng nhất quyết không nghĩ lại!

Congluan.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'

Tag: Sập bẫy tình , Sập bẫy tình của sếp , Sập bẫy tình mất bạn trai