Khi biết Irvine tán tỉnh bán gái mình, Gabriele đã đưa ra những lời cảnh báo và cả đe dọa. Nhưng tay đua Công thức 1 người Bắc Ireland nhiều lần bỏ ngoài tai.
|
Eddie Irvine rất sát gái |
Tay đua lừng danh một thời của làng F1, Eddie Irvine vừa lĩnh án tù giam 6 tháng. Nhà vô địch Malaysian Grand Prix 1999 và Japanese Grand Prix 2002 bị "bóc lịch" vì vụ ẩu đả hồi năm 2008 tại hộp đêm Hollywood và ngọn nguồn cũng chỉ vì… gái.
Hôm qua, tòa án Milan đã tiến hành xét xử vụ gây rối trật tự công cộng với bị cáo Eddie Irvine-cựu vô địch F1, và Gabriele Moratti-con trai của một cựu thị trưởng thành phố Milan. Vụ ẩu đả diễn ra vào năm 2008, và theo lời khai của Gabriele, tất cả bắt nguồn từ việc Irvine đã lén tán tỉnh cô bạn gái của anh.
Khi biết Irvine tán tỉnh bán gái mình, Gabriele đã đưa ra những lời cảnh báo và cả đe dọa. Nhưng tay đua Công thức 1 người Bắc Ireland nhiều lần bỏ ngoài tai.
"Oan gia ngõ hẹp". Trong một lần tới hộp đêm Hollywood ở trung tâm thành phố Milan, Gabriele chạm mặt Irvine. Máu nóng nổi lên khi Gabriele nhìn thấy Irvine thản nhiên tán tỉnh một người đẹp khác.
Gabriele từ từ tiến lại gần Irvine và rồi bất ngờ tung ra liên tiếp những cú đấm vào mặt đối thủ. “Tôi đã bất ngờ với 2 hay 3 cú đấm liên tiếp của Gabriele và rồi mất thăng bằng, ngã xuống đất”, Irvine khai tại tòa.
Tuy nhiên, với sức vóc của một VĐV thể thao, Irvine chẳng mất nhiều thời gan để đứng bật dậy và tẩn cho Gabriele một trận "lên bờ xuống ruộng".
Hạ knock-out Gabriele, tay đua F1 chuồn nhanh khỏi hiện trường. Vụ ẩu đả khép lại, Gabriele cảm thấy càng bực tức hơn. “Cậu ấm” con trai thị trưởng Milan tiếp tục gọi điện đến khách sạn và đòi xin “tí huyết” của Irvine. Cả hai đã đôi lần lời qua tiếng lại với nhau qua điện thoại trước khi cảnh sát can thiệp và khiến vụ việc chìm xuống.
Phải mãi tới hôm qua, tòa án Milan mới khơi lại vụ việc và tất nhiên, cả Irvine lẫn Gabriele đều phải chịu hình thức xử lý nghiêm khắc. Cả hai sẽ “bóc lịch” 6 tháng và nộp phạt khoảng 1.000 euro.
Trong làng đua F1, Irvine cũng là tay đua có số má. Mùa giải 1999, anh từng xếp thứ 2 với 74 điểm, chỉ kém nhà vô địch Mika Hakkinen có 2 điểm. Ngoài ra anh cũng từng thắng ở các giải Malaysian Grand Prix 1999 và Japanese Grand Prix 2002.
Tuy nhiên, điều làm lên tên tuổi của Irvine trong làng giải trí, chính là những chiến tích trên tình trường.
Thời còn thi đấu và ngay cả bây giờ, lúc nào vây quanh Irvine cũng là cả tá người đẹp. Anh từng có vợ, rồi bỏ vợ, từng cặp kè với những chân dài nổi tiếng… Người hâm mộ gọi Irvine là “Bab boy làng F1”, còn các đồng nghiệp thì gọi anh là “Gã Don Juan”.
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc chuyển rét
Hà Nội phân luồng, tạm cấm phương tiện quanh Quảng trường Cách mạng Tháng Tám
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID