Xahoi – Đội phó của Real Madrid, Sergio Ramos cho rằng, việc phải dừng bước ở bán kết Champions League không làm lù mờ mùa giải tuyệt vời của đội chủ sân Bernabeu.
|
|
|
Sergio Ramos là một trong số 3 cầu thủ đá hỏng 11m khiến Real Madrid đã phải cay đắng dừng bước ở bán kết Champions League sau thất bại 1-3 trước Bayern trên chấm luân lưu 11m. Mặc dù vậy, phát biểu trên trang web chính thức của CLB, đội phó của “Los Blancos” vẫn tự tin khẳng định, sẵn sàng thực hiện một quả penalty tương tự nếu được yêu cầu.

Ramos đá hỏng 11m.
“Sút penalty ra ngoài là điều tôi không hề nghĩ trước đó. Tôi đã không may mắn. Nhưng tôi vẫn tin mình có thể thực hiện lại. Áp lực khi đó sẽ là rất lớn, nhưng tôi đã quen với cảm giác như vậy.” Ramos phát biểu
Nói về việc Real phải dừng bước trước ngưỡng cửa trận chung kết Champions League, cựu hậu vệ của Sevilla cho rằng thất bại trước trước Bayern không làm mất đi một mùa giải thành công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
“Chúng tôi rất muốn đi đến trận đấu cuối cùng, nhưng đã không thành công. Tuy nhiên, điều này không làm mờ đi một mùa giải tuyệt vời của đội bóng, chúng tôi sẽ vô địch La Liga. Tôi tự hào về những gì mà đội bóng đã làm được ở mùa giải năm nay”. tiếp lời Sergio Ramos.
Cuối tuần này, Real sẽ quay trở lại chinh phục ngôi vô địch La Liga bằng cuộc tiếp đón Sevilla trên sân nhà Bernabeu. Hiện tại, Real đang dẫn đầu bảng với 7 điểm nhiều hơn Barcelona trong khi La Liga chỉ còn 4 vòng đấu. Vì vậy, nếu có thêm 1 trận thắng nữa sẽ giúp Real coi như đã chạm một tay vào chiếc cúp vô địch.
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng