Vì tranh chấp tiền bạc mà một người cha ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vô tình cầm đũa ăn chọc mù mắt con gái 9 tháng tuổi.
|
|
|
Câu chuyện thương tâm này xảy ra khi người cha Shi Honglei đang tranh luận với các thành viên khác về tiền bạc trong bữa cơm gia đình. Trong cơn tức giận ông Shi Honglei đã vô tình cướp đi mắt trái của đứa con gái bé bỏng.
Khi bà ngoại phát hiện ra vụ việc cũng là lúc khuôn mặt của bé Shi Qianxuan đã bê bết máu. Mắt trái của em lồi ra ngoài và gần như rơi khỏi hố mắt., mí mắt thì bị rách và chảy rất nhiều máu. Bé Shi Qianxuan ngay lập tức được đưa đến bệnh viện, nhưng mọi việc đã quá muộn, các bác sĩ không thể làm được gì để cứu mắt trái của cô bé chỉ mới chào đời được 9 tháng.

Bé Shi Qianxuan bị cha chọc mù mắt trái

Bé Shi Qianxuan đang được điều rị tại bệnh viện.
Từ khi mới sinh, bé Shi Qianxuan đã sống với bà ngoại của em là bà Feng Fulan. Bé Shi Qianxuan đã bị cha “tấn công” khi bà ngoại mới chỉ rời khỏi nhà được vài phút.“Tôi phải đi ra ngoài để vay một số thứ dùng cho việc trồng trọt. Và thật không may, sự việc đau lòng đã xảy ra”, bà Feng nghẹn ngào trong nước mắt.
Được biết, mẹ của bé Shi Qianxuan là người khuyết tật và cô không thể làm được gì, cuộc sống của cả gia đình cô hoàn toàn dựa vào bà ngoại Feng. Cả gia đình nhà bà Feng rất chật vật. Họ phải vật lộn để kiếm sống qua ngày.

Bà ngoại bé Shi Qianxuan đau lòng khi cháu bị cha vô tình cướp mất mắt trái

Ngôi nhà tạm bợ của gia đình bà Feng.
Các nhà chức trách địa phương cho biết, người cha Shi Honglei mắc chứng bệnh tâm thần phân liệt và ông ta đã được gửi đến một bệnh viện tâm thần để điều trị.
Hiện bé Shi Qianxuan đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Nhân dân Hà Nam. Ở đây, em đã được các bác sĩ phẫu thuật thẫm mỹ một bên mắt vừa bị cha chọc thủng. Chi phí cho việc này mất 3.000 nhân dân tệ (tương đương 9 triệuVNĐ).Cả gia đình bé không có tiền để trả khoản viện phí này và cả làng đã phải cùng nhau gây quỹ để giúp đỡ.
Vụ việc thương tâm này vẫn đang được cảnh sát tiếp tục tiến hành điều tra
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV