Phương Oanh đã xuất viện về nhà hậu sinh đôi, bật khóc trước món quà của Shark Bình
Thứ ba, 21/05/2024 21:28

Sau khi sinh nở, hiện diễn viên Phương Oanh đã trở về nhà và bắt đầu hành trình làm mẹ bỉm sữa.

Vào ngày 14/5 vừa qua, diễn viên Phương Oanh đăng ảnh bên cặp song sinh và thông báo "vượt cạn" thành công. Hai nhóc tì có tên là Jimmy và Jenny. Nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đua nhau để lại lời chúc mừng cho tin vui này của nhà Shark Bình và Phương Oanh.

Một tuần sau sinh, mới đây Phương Oanh đã đăng tải clip chia sẻ lại toàn bộ quá trình sinh con của mình và nhận về nhiều sự chú ý.

Phương Oanh đi sinh  5

Diễn viên Phương Oanh chia sẻ về quá trình đi sinh của mình.

Phương Oanh đi sinh  3

Phương Oanh đi sinh  2

Ngày Phương Oanh đi sinh, không chỉ có Shark Bình mà còn có cả sự xuất hiện của bố mẹ hai bên. Sau khi sinh em bé xong, Phương Oanh được cả mẹ chồng lẫn mẹ đẻ vây quanh. Đặc biệt mẹ Shark Bình còn cẩn thận cho con dâu xem ảnh con khi 2 em bé chưa được gặp mẹ.

Phương Oanh đi sinh  0

Phương Oanh đi sinh  1

Phương Oanh đi sinh  4

Hậu sinh nở, Phương Oanh nhận được món quà bất ngờ từ chồng Shark Bình là hoa tươi, kèm lời nhắn "Ba cảm ơn mẹ Ỉn và 2 con", "Nhân hậu", "4 anh em yêu thương bảo vệ nhau",... Trước tình cảm này, Phương Oanh không khỏi xúc động và khóc nức nở. Dẫu vậy cô cũng không quên hờn dỗi chồng: "Không nói gì để người ta makeup nữa". Tại đây mẹ Shark Bình không ngại ôm hôn con dâu chúc mừng, thể hiện niềm vui khôn xiết khi gia đình có thêm thành viên mới.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Phương Oanh , Phương Oanh sinh con , shark Bình , sao việt