Chiều 17/5 trên địa bạn huyện Cẩm Khê, Phú Thọ đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm, nạn nhân là 2 em học sinh lớp 8 tại một trường THCS trên địa bàn.
|
|
|
Ngày 18/5, lãnh đạo UBND xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ cho biết đã xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến hai em học sinh lớp 8 tử vong. Nạn nhân được xác định là em N.T.M.T và em N.Đ.T (13 tuổi, cùng trú tại xã Tam Sơn, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ).

Nhảy xuống đập nước để cứu bạn, hai em học sinh bị đuối nước thương tâm (Ảnh minh họa)
Được biết, chiều 17/5 do được nghỉ học nên 13 học sinh của lớp 8A2 trường THCS Tam Sơn đã rủ nhau lên khu vực đập nước thuộc địa bàn xã Tam Sơn để chơi. Tại đây, một em học sinh bất ngờ bị rơi xuống nước.
Phát hiện sự việc, em N.T.M.T và em N.Đ.T đã nhảy xuống dòng nước để cứu bạn. Đồng thời, nhóm bạn trên bờ đã dùng một sợi dây và kéo được em học sinh bị rơi xuống đập nước đầu tiên lên bờ.
Trong quá trình cứu bạn, em N.Đ.T bị dòng nước đưa ra xa bờ nên em N.T.M.T đã bơi trở ra để cứu thì bị mất sức và đuối nước. Thây vậy, nhóm học sinh đã hô hoán mọi người đến cứu. 2 nạn nhân được đưa lên bờ và tiến hành sơ cứu nhưng đã tử vong.
Hiện, thi thể 2 em học sinh đã được bàn giao cho phía gia đình để lo hậu sự.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phu-tho-nhay-xuong-dap-nuoc-cuu-ban-hai-em-hoc-sinh-tu-vong-thuon..
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc