Phụ nữ có tính ''lăng nhăng'' hay thủy chung, cứ nhìn vào 4 điểm này thì biết
Thứ hai, 20/03/2023 15:25

Ham muốn không chỉ là bản chất của đàn ông, có những người phụ nữ còn lấn lướt đàn ông trong việc phơi bày hết bản chất lăng nhăng của họ.

Bạn khác giới thì nhiều, bạn cùng giới thì ít

Đàn bà đa thình lúc nào lấy lý do có nhiều bạn bè chính là thể diện của họ, rằng người đàn ông kia cũng là bình thường, như một lý do để kết thân với nhiều người đàn ông.

Trong mắt đàn bà đa tình thì chưa bao giờ có khái niệm giữ gìn ranh giới giữa nam và nữ. Chỉ cần một người đàn ông đủ khơi dậy hứng thú, cô ấy sẽ lao vào tiếp xúc thân mật ngay.

Phụ nữ này hầu như không kết bạn cùng giới, bởi họ lúc nào ghen tuông, không muốn kết giao với những người phụ nữ khác vì tin rằng đây chính là mối đe dọa đối với chuyện tình cảm của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tích cực, nhiệt tình với đàn ông khác giới, cư xử rất hào phóng

Tại sao một số người phụ nữ đa tình có thể giữ vô sự ''phương án dự phòng'' xung quanh mình mãi mãi? Lý do là họ biết chủ động tấn công và thu phục đàn ông.

Đối với đàn ông, họ hành động rất quysn rũ, chơi hết mình và làm mọi thứ có thể. Đàn ông mất hết sức đề phòng với kiểu đàn bà đầy đam mê. Dù có thể biết mình không phải là người đàn ông duy nhất của cô ấy nhưng anh ta chẳng bận tâm. Anh ta đã hoàn toàn bị khuất phục trước người đàn bà phong lưu luôn nổi bật giữa muôn vàn đàn ông vây quanh mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cao hứng thích thể hiện khi có mặt đàn ông

Một người phụ nữ có tính lăng nhăng thì thường rất thích thể hiện, miễn là có sự xuất hiện của đàn ông thì họ sẽ cố gắng hết sức để thu hút nó. Họ phô trương trước đám đông, đặc biệt hào hứng, vui vẻ khi bắt chuyện với người đàn ông.

Đối với người cùng giới cô ấy lại cư xử khác hẳn, thường thờ ơ và lười tham gia mọi cuộc nói chuyện về những chủ đề phụ nữ quan tâm. Bởi trung tâm sự chú ý của họ chỉ là người khác giới.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không tiết lộ nơi ở thực sự cho bất kỳ ai

Vì bản tính, đàn bà lăng nhăng sẽ không hài lòng hay yên tâm với mối quan hệ ổn định. Lúc nào họ có xu hướng bắt cá hai tay, tìm hiểu nhiều người đàn ông cùng lúc. Họ cũng sẽ không tiết lộ nơi mình đang ở. Nếu đàn ông có hỏi họ sẽ tìm cách để cha đậy.

Một người phụ nữ như vậy thường từ chối nghe điện thoại vì nhiều lý do như bận công việc, đang có hẹn với bạn bè. Thời điểm này thì họ thường đang hẹn hò với người đàn ông khác.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-co-tinh-lang-nhang-hay-thuy-chung-cu-nhin-vao-4-diem-nay.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/phu-nu-co-tinh-lang-nhang-hay-thuy-chung-cu-nhin-vao-4-diem-nay-thi-biet.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Phụ nữ lăng nhăng , tình yêu , hạnh phúc