Phía Hương Giang chính thức lên tiếng về đoạn ghi âm có nội dung nhạy cảm lan truyền trên MXH
Thứ năm, 02/09/2021 16:30

Hương Giang bị nghi vấn là người nói bậy trong đoạn ghi âm nhưng một số dân mạng đã nhận ra sự khác biệt trong giọng nói.

Sáng 2/9, MXH xôn xao về một đoạn ghi âm dài 8 phút là cuộc hội thoại của một người nổi tiếng đang trả lời câu hỏi. Nội dung đoạn ghi âm xoay quanh chủ đề nhạy cảm, đại gia, người yêu. Điều gây chú ý là trong số những người nói chuyện có giọng nói khá giống với Hương Giang. Nhiều cư dân mạng cho rằng nhân vật chính trong đoạn ghi âm này chính là Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Trước những thông tin đồn đoán, mới đây, quản lý của Hương Giang đã chính thức lên tiếng: "Giả giọng người khác để quay những clip vui vẻ, hài hước, hát hò thì còn vui, nhưng nếu giả giọng người ta để tạo ra những chuyện mang mục đích hãm hại người khác thì không nên chút nào đâu. Mình không phải chưa từng xem các clip rất nhiều bạn nhái được giọng của Hương Giang trên TikTok hay YouTube, nhưng chưa bao giờ mình nghĩ xa tới mức như thế này.

huonggiang

Dàn dựng hẳn thành 1 clip và lôi những chi tiết liên quan trong cuộc đời người khác ra tạo thành những câu chuyện không có thật như thế để mua vui hay mục đích gì khác mình không rõ, nhưng mình thấy nó đi quá xa rồi, và thậm chí nó còn tiềm ẩn một điều đáng lo ngại khác đó là hôm nay họ chỉ dàn dựng những câu chuyện tầm phào trong cuộc sống. Nếu bắt đầu có những người tin nó là thật thì ngày mai, họ dàn dựng thành nhưng câu chuyện phạm pháp, buôn bán m.a t.u.ý, m.ạ.i dâm, hay những chuyện nghiêm trọng hơn nữa…. thì sự việc sẽ thành như thế nào?".

Quản lý của Hương Giang khẳng định nàng hậu không phải là nhân vật chính trong đoạn clip đang được lan truyền: "Mình không biết mục đích thật sự của những người tạo ra clip này nhưng mình khẳng định, Hương Giang không có bất kì người bạn nào như thế này và bản thân Hương Giang không phải người có nhiều bạn bè, hai là không có bất kì cuộc nói chuyện nào như thế với bất kì ai vì đó cũng không phải những nội dung mà Hương Giang, bạn bè của Giang hay nói chuyện.

Mình hy vọng những người đã làm ra chuyện này hãy dừng lại vì đó là hành động không tốt và mình không mong chuyện đó sẽ xảy ra với những người khác nữa vì với công nghệ ngày nay, giả giọng rồi chỉnh sửa nó cho giống một phần nào giọng của người người khác không phải chuyện gì khó khăn, nhưng những hậu quả bạn gây ra cho người khác lại có thể vô cùng lớn".

Empty

Cuối cùng, quản lý của Hương Giang cũng nhấn mạnh thêm rằng: "Để tránh câu chuyện đi xa hơn và gây loạn thông tin, mình hy vọng quý vị khán giả đừng vội tin và chia sẻ những thông tin chưa được xác minh, và tránh trường hợp tiếp tục có ai đó nặc danh khẳng định clip này có thật và họ chính là người đã ghi âm lại thì xin mời người đó công khai danh tính của mình, là bạn như thế nào, cuộc nói chuyện diễn ra ở đâu, thời gian nào cùng với ai! Mình hy vọng các kênh thông tin cũng sẽ xem xét thật kĩ để đưa những thông tin chính xác tới mọi người".

Khi báo chí liên hệ, đại diện cũng trả lời như sau: "Clip đó là giả, có người nhái giọng Hương Giang. Hiện tại Hương Giang đang ở ẩn nên tôi cũng đang làm việc với cô ấy để xử lý". Trên các diễn đàn mạng, một số người cũng đã tinh ý nhận ra giọng nói trong đoạn ghi âm không hoàn toàn giống với giọng thật của Hương Giang.

Những tháng vừa qua, sau ồn ào với antifan Hương Giang đã chính thức ở ẩn. Cô không có bất kỳ bài đăng nào trên MXH suốt từ tháng 3 tới giờ cũng như không xuất hiện tại các sự kiện.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phia-huong-giang-chinh-thuc-len-tieng-ve-doan-ghi-am-co-noi-dung-nhay-ca.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phia-huong-giang-chinh-thuc-len-tieng-ve-doan-ghi-am-co-noi-dung-nhay-cam-lan-truyen-tren-mxh-search/?id=299952

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: Hương Giang , sao việt