Công an huyện Củ Chi, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Trí (32 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
|
‘Phê’ ma túy, bắt trói người rạch bụng (Ảnh minh họa) |
Trước đó, khoảng 5 giờ sáng 26/11, tại nhà trọ Thiện Phong (ấp Thượng, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi), sau khi sử dụng ma túy đá, Trí bị ảo giác, tưởng tượng người ở cùng phòng trọ là anh Nguyễn Văn No sẽ hãm hại mình. Lợi dụng lúc anh No ngủ say, Trí lấy dây buộc chặt cửa phòng nhằm không cho anh No thoát ra ngoài. Sau đó Trí dùng kéo gí vào người dọa đâm chết anh No. Nạn nhân hoảng sợ kêu cứu thì bị Trí dùng dây điện và dây kẽm quấn quanh người trói chặt lại.
Trí đã lấy kéo đâm vào vai anh No, đồng thời rạch ba nhát vào bụng và hông của nạn nhân. Trí đã khống chế, hành hạ anh No ở trong phòng suốt bốn tiếng đồng hồ. Phát hiện sự việc, người dân đã trình báo Công an xã Tân Thông Hội. Khi công an xã tiếp cận phòng trọ, Trí không chịu mở cửa. Đến khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, sau quá trình thuyết phục không thành, lực lượng công an đã phá cửa xông vào bên trong giải cứu anh No và bắt giữ Trí.
Sau khi bị bắt, Trí đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội, Công an xã Tân Thông Hội đã lập hồ sơ bàn giao cho cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi xử lý.
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác
Triệt phá đường dây mua bán vũ khí quân dụng qua mạng, bắt 42 đối tượng
Lừa đảo hơn 31,6 tỷ đồng để đánh bạc online
Hạ tầng giao thông TP.HCM 2020–2025: Dấu ấn từ những công trình lịch sử
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh