Lo lắng, gia đình đã tìm kiếm bằng cách liên lạc hỏi thăm người thân, bạn bè của nữ sinh nhưng đến nay vẫn không có tung tích.
|
|
|
Tờ Dân Trí cho hay, ngày 16/3, anh Ksor Da (bố ruột của nữ học sinh mất tích, làng Tang, xã Ia Chia, huyện Ia Grai, Gia Lai), vào ngày 12/2, anh đi làm hái điều về thì không thấy cháu Puih Phuýt (14 tuổi, hiện đang học lớp 8) đâu nữa. Sau đó, gia đình đã đến các bạn bè và những chỗ cháu hay chơi nhưng cũng không thấy.
Anh Ksor Da cho biết thêm, anh có nghe thông tin rằng, một người bạn đã rủ cô bé ra Bắc làm việc với thu nhập cao. Trước khi mất tích, Puih Phuýt không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình mong sớm tìm thấy con để con tiếp tục việc học tập.
Hình ảnh em Puih Phuýt được gia đình cung cấp cho công an
Cũng theo chia sẻ của anh Da, vào cuối năm 2021, cháu Puih Phuýt cũng bỏ nhà theo bạn trai xuống huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai). Tuy nhiên, chỉ 1 tuần sau, lực lượng công an đã tìm thấy và bàn giao cháu cho gia đình.
Thông tin trên tờ Dân Việt, ngày 16/3mới đây Công an xã Ia Chia (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo của anh Ksor Da (trú tại làng Tang, xã Ia Chia, huyện Ia Grai) về việc con gái mình bị mất tích.
Hiện tại, lực lượng chức năng đang vào cuộc xác minh các mối quan hệ của nữ sinh để tìm hiểu về nguyên nhân mất tích. Đồng thời đăng thông tin tìm kiếm cháu trên trạng mang xã hội và triển khai lực lượng tìm kiếm.
Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-14-tuoi-mat-tich-bi-an-hon-mot-thang-gia-dinh-lo-lang-tim..
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em