Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại lần đầu tiên sau khi hoàn thành các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022.
|
|
|
Để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung với danh sách bao gồm 23 cầu thủ.
Trong đợt tập trung này, bên cạnh những gương mặt quen thuộc, HLV Park Hang-seo đã điền tên một số nhân tố chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế như: Vũ Tuyên Quang, Adriano Schmidt, Văn Vĩ hay Trần Đình Khương. Ngoài ra, 2 tiền vệ từng toả sáng ở cấp độ U23 cũng triệu tập là Châu Ngọc Quang và Trương Văn Thái Quý.
Đáng chú ý nhất trong danh sách đội tuyển là sự vắng mặt của "cặp đôi vàng" Tuấn Anh-Xuân Trường. Cả 2 đều thi đấu trong màu áo HAGL tại đấu trường AFC Champions League hồi cuối tháng 4 vừa qua và đạt được những kết quả khả quan. Tuy nhiên, họ sẽ không cùng đội tuyển Việt Nam ra sân ở cuộc đọ sức với Afghanistan.
Ngoài Tuấn Anh-Xuân Trường, nhiều cầu thủ HAGL vẫn được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển lần này như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Hồng Duy.
Trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với Afghanistan sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 1/6 tới trên SVĐ Thống Nhất.
![]()
Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/nong-thay-park-cong-bo-danh-sach-doi-tuyen-viet-nam-cap-doi-vang-cua-bau-duc-v..
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
-
Đội tuyển Việt Nam nhận 'mưa' tiền thưởng sau chiến thắng trước Thái Lan
Đột nhập nhà dân lấy trộm gần 1 tỷ đồng
Xesaigon.vn cập nhật bảng giá thuê xe du lịch TPHCM minh bạch trong từng khoản phí
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc
-
Chỉ đạo mới của TP.HCM sau vụ cháy 4 người tử vong
-
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe