Sau cuộc nhậu với bạn, Thạch về nhà thì xảy ra cãi vã với cha. Trong men say, người con đã dùng dao đâm chết cha mình.
|
|
|
Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ Lê Văn Thạch (24 tuổi, trú xã Thái Hòa, huyện Triệu Sơn) để điều tra về hành vi Giết người. Nạn nhân là ông Lê Văn Thái (51 tuổi) , cha ruột của nghi can.

Người thân, hàng xóm lo hậu sự cho ông Thái. Ảnh: N. D.
Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 20/9, Thạch có đi uống rượu với bạn bè. Đến 12h cùng ngày, thanh niên này được anh Lê Văn Hội (anh con bác) đưa về nhà. Sau đó, người con trai có xảy ra cãi vã với cha mình.
Trong cơn say, Thạch đã dùng dao nhọn (loại Thái Lan) đâm ông Thái một nhát từ dưới hông trái lên xuyên tim. Nạn nhân tử vong tại chỗ. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến anh Hội không kịp can ngăn.
Nhân chứng này báo cho họ hàng, làng xóm đồng thời trình báo lên cơ quan chức năng. Nghi can 21 tuổi bị bắt sau đó.
Theo hàng xóm, ông Thái bị liệt nhiều năm nay, gia đình có 3 người con, Thạch là con thứ 2. Vợ ông và người con cả đang đi lao động ở Đức.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
2.584 tài xế vi phạm nồng độ cồn trong ngày thứ 3 kỳ nghỉ Tết
Cả kẻ bán, người mua cùng dắt nhau vào tù vì… pháo nổ
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm