Người thân tiết lộ: Phi Nhung ra đi khi chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2
Thứ sáu, 08/10/2021 16:52

Theo tiết lộ từ người thân, Phi Nhung đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn chưa kịp nhìn mặt đứa cháu mới sinh hồi đầu năm 2021.

Sau gần 2 tháng chống chọi với Covid-19, nữ ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam vào ngày 28/9/2021. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến khán giả và đồng nghiệp, người thân thương tiếc không nguôi.

Ngày 8/10, trung tâm Thúy Nga Paris By Night tổ chức buổi livestream tưởng niệm cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ở cuối chương trình, một người thân với cố ca sĩ tiết lộ Phi Nhung đã lên chức bà ngoại nhưng vẫn chưa kịp nhìn mặt đứa cháu mới chào đời:

"Wendy (con gái của Phi Nhung – PV) tâm sự với chị là sanh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Phi Nhung rất muốn về thăm đứa cháu ngoại. Thằng bé rất là dễ thương, chị mới gặp nó đây nè.

Người thân tiết lộ: Phi Nhung ra đi khi chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2 - Ảnh 1.

"Phi Nhung rất muốn về thăm đứa cháu ngoại".

Mình đã làm mẹ, khi làm bà rồi mình còn nôn nóng hơn. Nhưng tại sao Phi Nhung lại không về chứ? Phải có 1 lý do gì cao cả hơn để Phi Nhung ở lại và giúp những đồng bào tại Việt Nam".

Đây là lần đầu tiên thông tin về cháu ngoại của Phi Nhung được tiết lộ. Theo đó, Phi Nhung đã có tới 2 cháu ngoại, nhưng cô chưa kịp gặp mặt đứa cháu ngoại thứ 2.

Trên thực tế, nữ ca sĩ đã có dự định trở về Mỹ vào tháng 7/2021. Tuy nhiên, thời điểm này dịch bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tại Tp. HCM. Vì mong muốn đỡ những người dân gặp khó khăn vì Covid-19 tại Sài Gòn, Phi Nhung đã quyết định hủy vé máy bay, ở lại tìm cách giúp đỡ mọi người.

Người thân tiết lộ: Phi Nhung ra đi khi chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2 - Ảnh 3.

Phi Nhung đã lên kế hoạch về Mỹ thăm con gái và cháu ngoại vào đầu tháng 7/2021.

Thời điểm đó, nữ ca sĩ tâm niệm "Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy". Phi Nhung cũng không tiêm vaccine phòng chống Covid-19 mà muốn nhường lại mũi tiêm này cho người khác. Bản thân Phi Nhung xét nghiệm Covid-19 hằng tuần để đảm bảo sức khỏe cho mỗi chuyến thiện nguyện.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã mắc bệnh mà không rõ nguồn lây. Cô nhập viện từ ngày 15/8, đến 26/8, tình hình chuyển biến nặng nên Phi Nhung được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị tích cực.

Bản thân nữ ca sĩ cũng đã chiến đấu rất kiên cường với bệnh tật, nhưng cô đã không qua khỏi. Mọi kế hoạch từ trở về Mỹ đoàn tụ cùng con gái cho tới liveshow đã lên kế hoạch rõ ràng, Phi Nhung cũng không thể hoàn thành được nữa.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-than-tiet-lo-phi-nhung-ra-di-khi-chua-kip-nhin-mat-chau-ngoai-th.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-than-tiet-lo-phi-nhung-ra-di-khi-chua-kip-nhin-mat-chau-ngoai-thu-2-82021810154239389.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Phi Nhung , sao việt