Người phụ nữ 'mưu mô' thường có ba đặc điểm này trên mặt, hãy cẩn thận!
Thứ hai, 08/04/2024 16:08

Cô nàng mưu mô là một thuật ngữ trên Internet để chỉ những người phụ nữ rất tinh vi và đầy mưu mô. Ở ngoài đời, dù ở cảnh nào cũng sẽ luôn có một con mụ mưu mô. Bề ngoài họ trông có vẻ ngây thơ nhưng bạn có thể bị cô ấy luôn trêu chọc trong quá trình tiếp xúc.

Mũi diều hâu

tướng phụ nữ xấu, phụ nữ, tướng số

Người đàn bà sở hữu chiếc mũi diều hâu - mũi khoằm là người gian xảo, mưu mô và thủ đoạn. Khi mới tiếp xúc với loại người này người đối diện thường dễ nhầm tưởng họ là người hiền lành, nhẹ nhàng… tuy nhiên trong nhân tướng học đánh giá họ là người dễ khóc dễ cười, lật lọng nhanh như trở bàn tay.

Họ thích đảo lộn thị phi và thường nói lời thiếu tin cậy kể cả với những người thân thiết nhất.

Đặc biệt, nếu người phụ nữ mũi diều hâu thì dù có xinh đẹp đến mấy đàn ông cũng không nên lấy làm vợ kẻo ân hận cả đời.

Lông mày ngắt quãng

tướng phụ nữ xấu, phụ nữ, tướng số

Xét về góc độ tướng mạo thì lông mày ngắt quãng là tướng mạo không tốt. Nếu một người phụ nữ như vậy thì nội tâm thâm hiểm, sống giả dối, rất hay tạo chuyện thị phi.

Kết bạn với những người phụ nữ này, bạn sẽ cảm thấy bất an, tâm trạng hoang mang. Đây là những người phụ nữ lắm mưu nhiều kế, cho rằng mọi người luôn ganh đua với mình nên lúc nào cũng phải tính kế trả thù, thật sự là rất nguy hiểm nếu ở gần người phụ nữ này.

Đây cũng là tướng số của người phụ nữ tuyệt tình, thích so đo tính toán và chỉ biết đến lợi ích của bản thân. Nếu lấy phải người phụ nữ này gia đình lục đục, đàn ông sẽ khổ cả đời.

Nhân trung phẳng

tướng phụ nữ xấu, phụ nữ, tướng số

Theo nhân tướng học thì nhân trung phẳng là người ham vinh hoa phú quý, hơn nữa họ thường có cái nhìn thiển cận, bảo thủ, không có óc nhìn xa trông rộng. Đây là nét tướng xấu của người phụ nữ, người này rất gian xảo, hay lợi dụng người khác và tâm địa không ngay thẳng.

Họ thường thích chơi xấu sau lưng, chú trọng lợi ích cá nhân đến mức thậm chí không ngại thủ đoạn. Phụ nữ có tướng mặt này cũng là người khó kiểm soát cảm xúc, hay tức giận khiến người xung quanh phản cảm, không ưa cho lắm nên các mối quan hệ cá nhân rất kém.

- Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: tướng mặt , mưu mô , tướng phụ nữ