Ngoại tình có di truyền được không?
Thứ hai, 26/02/2024 09:57

Nghiên cứu cho thấy trong một gia đình, nếu cha mẹ từng ngoại tình thì khả năng con họ sẽ ngoại tình trong tương lai là 60%.

Nhiều người có thể thấy khó tin, nhưng sự thật là tỷ lệ ngoại tình trong gia đình vẫn còn rất cao, nó liên quan chặt chẽ đến “gen” của chính mỗi người, hoặc cũng có thể là kết quả của một ảnh hưởng tinh vi nào đó rất dễ bị lừa.

Ngoài ra, nghiên cứu tâm lý còn phát hiện ra rằng phụ nữ có 3 đặc điểm này thường “dễ ngoại tình” hơn.

Thiếu “tình yêu và t.ì.nh d.ụ.c” lâu dài

Tôi nhận được lời tư vấn từ một cư dân mạng nữ:

Cô và chồng sống xa nhau ở những nơi khác nhau, hai tháng chỉ được gặp nhau một lần, tuy rất nóng lòng muốn được gặp nhau sau khi gặp nhau rõ ràng là không đủ, đối với một người phụ nữ chỉ sống như một cặp vợ chồng sáu lần một năm.

Tuy nhiên, vì gia đình, chồng cô đã đi làm nơi khác, đương nhiên cô không thể yêu cầu chồng làm thêm, nhưng nếu nội tâm có nhu cầu thì cô phải làm sao?

Lúc đầu, cô có thể nhịn và đợi chồng về rồi mới bộc phát không kiềm chế được, nhưng về sau cô không thể mà chỉ có thể đặt hy vọng vào những “cuộc ngoại tình”.

Có thể thấy, người phụ nữ thiếu “tình yêu và tình d.ụ.c” lâu ngày đặc biệt dễ rơi vào chuyện ngoại tình.

ngoai-tinh (1).jpg 1

Không thích và coi thường chồng

Trước đó, một cư dân mạng nam cũng hỏi về vấn đề hôn nhân:

Anh là con rể, gia thế của nhà vợ đương nhiên rất tốt, tuy lúc nhỏ hai người rất yêu nhau nhưng về sau cuộc sống trở nên rất buồn tẻ, vợ anh luôn không ưa anh vì sự kém cỏi của anh.

Là con rể, đàn ông đương nhiên không có gì để tranh cãi, tất cả những gì anh ta có bây giờ đều là do bố vợ cho, nếu không anh ta vẫn là một sinh viên đại học nghèo khó sống trong cảnh nghèo khó.

Tuy nhiên, gần đây anh phát hiện vợ mình có quan hệ không rõ ràng với những người đàn ông thành đạt ở bên ngoài, ngoài việc vợ coi thường anh thì chị dâu, bố vợ và mẹ vợ cũng có thái độ không tốt về phía anh.

Hiện tại, anh xác định vợ ngoại tình vì phát hiện trong điện thoại di động của vợ có nội dung không thể tả được nên anh đã đệ đơn ly hôn.

Về mặt tâm lý mà nói, nếu người phụ nữ coi thường chồng mình thì về bản chất cô ấy không còn yêu chồng mình nữa và khả năng ngoại tình sẽ tăng lên một cách tự nhiên.

ngoai-tinh (1).jpg 0

Tôi luôn cảm thấy cô đơn trong lòng

Còn một loại phụ nữ khác đặc biệt dễ ngoại tình, đó là những người phụ nữ cô đơn trong lòng, dù sống với chồng nhưng không tìm được cảm giác thân thuộc.

Hoặc là họ không hiểu, hoặc vợ chồng không hòa hợp, tóm lại là họ không cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương, luôn cảm thấy mình cô đơn, vợ chồng ít giao tiếp.

Nhưng phụ nữ vốn đã ràng buộc với gia đình, không thể dễ dàng lựa chọn ly hôn, hơn nữa còn có con cái phải chăm sóc, trong trường hợp này, phụ nữ đặc biệt dễ bị người khác giới bên ngoài cám dỗ, dẫn đến vực sâu của sự không chung thủy.

Khi người phụ nữ cảm thấy cô đơn trong lòng, thực ra cô ấy không hài lòng lắm với cuộc hôn nhân của mình nên có ham muốn với thế giới bên ngoài, điều này làm tăng khả năng lừa dối!

trang-diem-3.jpg 0

Nhìn chung, phụ nữ có 3 đặc điểm trên thường dễ ngoại tình hơn, là đàn ông nhất định phải tránh tình trạng này.

Trên thực tế, điều phụ nữ mong muốn không gì khác hơn là tình yêu và sự quan tâm, cũng như sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, chỉ cần bạn đạt được cách hòa hợp với nhau như vậy thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn!

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: ngoại tình , phụ nữ ngoại tình , di truyền