Nghi phạm đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi từng triết lý về tình yêu: Yêu nhầm người mới khổ!
Thứ năm, 20/01/2022 13:23

Những thông tin về nghi phạm của vụ bạo hành trẻ em chấn động khiến nhiều người chú ý.

Thông tin về vụ bé gái 3 tuổi bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu đang khiến dư luận hết sức phẫn nộ. Nghi phạm trong vụ án là Nguyễn Trung Huyên (30 tuổi, trú tại huyện Thạch Thất, Hà Nội). Cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra trang cá nhân của Huyên và ùa vào chỉ trích hành vi tàn nhẫn của gã đàn ông này. 

Facebook của Huyên không đăng tải nhiều hình ảnh hay status, tuy nhiên, nhiều người bất ngờ trước những dòng triết lý về tình yêu mà nghi phạm đăng tải: "Yêu là khổ, không yêu là lỗ. Thực chất yêu không khổ, yêu nhầm người mới khổ. Yêu càng lâu thì càng dễ đau. Nhưng càng đau thì lại càng mau trưởng thành. Yêu thật chưa chắc đã được lâu. 

Cũng như yêu lâu nhưng chưa chắc là thật. Mọi thứ đều chỉ mang tính tương đối thôi, chả có gì là tuyệt đối, cũng chả có gì là mãi mãi. Bởi vậy, không cần quá ngạc nhiên với sự thay đổi của một con người". 

Nghi phạm đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi từng triết lý về tình yêu: Yêu nhầm người mới khổ! - Ảnh 1.

Huyên triết lý về tình yêu trên mạng xã hội.

Được biết, chị Nguyễn Thị L. và chồng cũ đã ly dị. Hai người con đầu ở với bố và ông bà nội còn bé út là Ngọc A. (nạn nhân của vụ việc) ở với mẹ và nhân tình tại nhà trọ tại xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Hiện chị L. cũng đang mang thai. 

Huyên từng nói với gia đình về việc đang tìm hiểu chị L. cách đây mấy tháng. Tuy nhiên khi gia đình Huyên biết chị L. có một đời chồng và 3 đứa con riêng thì kịch liệt phản đối. Huyên bị điếc từ nhỏ, hiện đang làm nghề mộc. 

Nghi phạm đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi từng triết lý về tình yêu: Yêu nhầm người mới khổ! - Ảnh 2.

Cháu A. bị người tình của mẹ đóng đinh vào đầu.

Hiện sự việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm. 

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghi-pham-dong-dinh-vao-dau-be-3-tuoi-tung-triet-ly-ve-tinh-yeu-yeu-nh.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nghi-pham-dong-dinh-vao-dau-be-3-tuoi-tung-triet-ly-ve-tinh-yeu-yeu-nham-nguoi-moi-kho-8202220110273591.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Nghi phạm đóng đinh vào đầu bé 3 tuổi , mạng xã hội , giới trẻ