Như nữ diễn viên Phạm Băng Băng từng nói: "Nước mắt cũng có thể kiếm ra tiền". Vì thế, hãy để nước mắt rơi đúng chỗ. Phung phí nước mắt cũng là một cái tội!
|
|
|
Phụ nữ sau khi chia tay hoặc sau khi nhận ra người đàn ông mình yêu đang "bắt cá hai tay", chơi trò "mèo vờn chuột" trong bóng tối thường có phản ứng khá tiêu cực: xù lông tấn công lại người mình yêu; đấu đá hơn thua với "tình địch" hoặc dùng nước mắt như một thứ vũ khí đáp trả, để cả thế giới này được thấy bộ mặt thật của anh ta - hoặc tệ hơn, để anh ta động lòng trắc ẩn mà quay lại.

Nhưng sau khi thỏa mãn cảm xúc tiêu cực nhất thời của bản thân, bạn được gì? Người đàn ông vốn dĩ đã không coi bạn là sự lựa chọn duy nhất, sẽ có cảm giác như thế nào khi thấy bạn đưa chuyện tình cảm của mình, nước mắt của mình, sự đau đớn của mình ra giữa thanh thiên bạch nhật? Bạn vốn dĩ đã không được anh ta đối xử công bằng, nhưng thay vì tìm chút công bằng cho bản thân, bạn lại tiếp tục tự hạ thấp mình xuống - ở dưới đáy của sự tuyệt vọng.
Phụ nữ khi quá yêu, đừng đòi hỏi cô ấy phải lý trí. Tất nhiên! Nhưng cũng đừng quá ngốc tới mức không còn trân trọng chính bản thân mình. Dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì mong bạn cũng hãy cư xử thật tốt với bản thân: Thành thật với đúng người và để nước mắt rơi đúng chỗ.
![]()
Trái tim cũng chỉ là một phận trên cơ thể. Bạn cứ nghĩ cả cuộc đời này, trái tim bạn chỉ thuộc về một người, nó chỉ biết hạnh phúc hay đau đớn vì một người mà quên mất rằng: trên hết, trái tim này là của bạn.
Nếu không thể giữ được trái tim của người đàn ông mình yêu, bạn vẫn có thể giữ lại trái tim của mình, xoa dịu nó, truyền sức mạnh cho nó. Một cô gái thông minh luôn biết cách làm thế nào để có một trái tim khỏe mạnh: có thể đau, có thể rỉ máu, nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng có khả năng hồi phục.

Năm ba Đại học, cô bạn cùng lớp tôi suýt tự tử vì thất tình. Bạn bè cùng khóa ai cũng ngỡ ngàng. Cô bạn xinh xắn và thông minh sao lại có giây phút cùng quẫn đến vậy? Ra trường được ba năm, bạn tôi kết hôn với một anh chàng người Pháp. Cuộc hôn nhân viên mãn đã giúp bạn tôi nhận ra cuộc tình đau buồn và lần tự tử hụt thời sinh viên nay chỉ còn là ký ức ngốc nghếch. Cô bạn tôi bảo "May mà hồi ấy chú bảo vệ cứu tao. Đúng là ngu! Ai bảo cả đời này chúng ta chỉ có thể yêu duy nhất một người, yêu say mê, yêu đến hết và yêu đến chết? Vớ vẩn!".
![]()
Cô gái ạ, nếu một mai có thất tình, thì hãy thất tình như một quý cô. Có thể ngồi ở nhà cả ngày để rơi nước mắt, nhưng ra đường nhất định phải tươi tắn và xinh đẹp. Có thể bỏ người đàn ông mình từng yêu, nhưng tuyệt đối không được bỏ việc, không bỏ học, không bỏ ăn, không bỏ ngủ, và càng không được bỏ trang điểm.
Hãy tô son lên và ra ngoài kia gặp gỡ các chàng trai khác. Một người đàn ông tệ, không có nghĩa là hết thảy đàn ông trên thế giới đều tệ. Một người đàn ông từng khiến bạn đau, thì cũng có người đàn ông khiến bạn hạnh phúc. Công bằng ở ngoài kia. Công bằng không nằm trong căn phòng có bốn bức tường im ắng.
Người đàn ông từng khiến bạn đau, cứ để anh ta ở đó. Không cần quên, không cần "trả thù", càng không nên níu kéo. Bạn cũng không cần lo lắng cho anh ta hay người con gái của anh ta. Hạnh phúc hay không là chuyện của họ.
![]()
Điều bạn quan tâm là hạnh phúc của chính mình. Điều bạn đã bỏ lại ở phía sau lưng thì mãi mãi sẽ không thể cản bước bạn được. Nếu không được chăm sóc tử tế như một đóa hồng, hãy trở thành một đóa xương rồng rực rỡ ngay trên sa mạc.
Sau một cú sốc, phụ nữ thường đẹp hơn, cả về ngoại hình và thần thái. Vì khi ấy, họ biết cách chăm sóc và yêu bản thân mình hơn. Điều này chẳng ai có thể làm tốt hơn chính bản thân bạn!
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Hai 'từ sến súa' này rất được phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên
'Kỳ thi khắc nghiệt nhất' của cuộc đời người đàn ông không phải tiền bạc hay phụ nữ mà là thứ này
-
Có 4 kiểu phụ nữ phá nát phúc đức nhà chồng: Số 1 dù đẹp như tiên cũng không nên lấy
-
Ngoài tiền bạc, 3 thứ quan trọng nhất mà phụ nữ trung niên nào cũng cần có
-
Sau 15 năm làm vợ, tôi nhận ra phụ nữ phải có 3 tài khoản riêng để an toàn
-
Đàn ông càng lớn tuổi càng dễ nghèo vì 3 lý do khó tin này, 35 tuổi ngộ ra vẫn chưa quá muộn để làm lại
Những đối tượng nào được ưu tiên giao đất ở không qua đấu giá?
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em
-
Bắt “tổng tài” chỉ đạo đánh nhân viên quán cà phê vì bị nhắc cấm hút thuốc