Nam sinh học lớp 8 ở miền Tây bị nhóm nữ sinh chặn đường đánh dã man và bị doạ giết.
|
|
|
Hôm nay ngày 9/1, lãnh đạo Phòng GĐ-ĐT huyện mang Thít (Vĩnh Long) xác nhận vụ việc một nam sinh trong đoạn clip bị nhóm bạn nữ đánh hội đồng đang xuất hiện trên mạng là học sinh của Trường THCS Chánh An (xã Chánh An). Lãnh đạo xã Chánh An cũng xác nhận thông tin trên.
Nam sinh bị đánh là em T.A.H. (13 tuổi, học sinh lớp 8, Trường THCS Chánh An).

Nam sinh bị nhóm bạn nữ vây đánh hội đồng. Ảnh: Cắt từ clip
Theo nội dung clip, xuất hiện 1 nam sinh bị nhóm nữ sinh (khoảng 4 em) vây đánh hội đồng. Các nữ sinh dùng tay, chân đánh đá liên tiếp vào người nam sinh.
Ngoài ra, trong đoạn clip cũng xuất hiện 1 nam sinh khác. Nam sinh này ban đầu “giả vờ” can ngăn các bạn nữ nhưng sau đó lại kêu đánh tiếp.
Em học sinh bị đánh chỉ biết ôm đầu khóc.

Nam sinh chỉ biết ôm mặt khóc. Ảnh: Cắt từ clip
Thời điểm xảy ra sự việc, các em vẫn còn mặc đồng phục học sinh và đeo khăn quàng đỏ. Cuối đoạn clip các nữ sinh này còn doạ giết nam sinh.
Được biết, nhóm nữ sinh và nam sinh bị đánh cùng học chung lớp.
Sau khi vụ việc xảy ra, nhà trường đã mời phụ huynh các em này đến làm việc và cho các nữ sinh viết cam kết không tái phạm.
Theo lãnh đạo xã Chánh An, nam sinh bị đánh rất hiền nên thường xuyên bị bạn bắt nạt. Còn nhóm nữ sinh đánh bạn là học sinh cá biệt.
Phòng GĐ-ĐT huyện Mang Thít chỉ đạo trường có hình thức xử lý các em học sinh vi phạm theo đúng quy định.
Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?
Nhẫn cầu hôn Tension: Lựa chọn tinh tế cho ngày cầu hôn rực rỡ
Khám phá dịch vụ viết luận án tiến sĩ uy tín tại Tri Thức Cộng Đồng
MacBook Pro M5 xử lý dựng video 4K/8K có mạnh không? Benchmark dành cho editor
TP.HCM siết nợ lương, nợ bảo hiểm trước Tết Bính Ngọ 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh
-
Xe kinh doanh vận tải không bắt buộc phải lắp ghế an toàn cho trẻ em