Hai tay vợt hàng đầu thế giới Novak Djokovic và Rafa Nadal đang nóng lòng chờ đợi đến giây phút để đón chào kỷ lục được thiết lập ở SVĐ Bernabeu của Real Madrid.
|
|
|
Theo vợt số 1 và số 2 thế giới đang đếm ngược đến ngày 14/7 để đi vào sử sách làng quần vợt với trận đấu tennis có số lượng khán giả đến sân nhiều nhất từ trước tới nay.

Novak Djokovic và Rafa Nadal. (Ảnh Getty)
Được biết cuộc đối đầu giữa Nadal và Djokovic sẽ diễn ra với mục đích quyên góp từ thiện cho Quỹ của CLB Real Madrid và Quỹ của Rafa Nadal. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ bán được 80.000 vé, lấp đầy các chỗ trống trên khán đài. Trước đó, kỷ lục khán giả thuộc về trận đấu giữa Kim Clijsters và Serena Williams tại SVĐ Brussels với 35.681 người có mặt.
“Mục đích của trận đấu này là để thiết lập kỷ lục về lượng khán giả lên đến 80.000 người trong một trận tennis”, thông báo trên trang web chính thức của Real cho hay.
Nadal là một trong những fan “bự” của “Kền kền trắng” trong khi Djokovic đã từng là khách mời danh dự của đội bóng Hoàng gia. Tay vợt người Serbia cũng từng gây chú ý khi mặc áo đấu của Real khi tham gia tranh tài tại giải Madrid Masters.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại