Đang đi bộ dọc trên cầu Bến Thủy (bắc qua Sông Lam giữa hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh), bất ngờ người phụ nữ trèo lên lan can cầu, nhảy xuống.
|
Thi thể người phụ nữ được tìm thấy cách cây cầu Bến Thủy không xa |
Theo đó, vào khoảng 9h sáng nay, ngày 14/7, tại cầu Bến Thủy (bắc qua Sông Lam giữa hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh) đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử khiến một người phụ nữ bị chết đuối.
Nhiều người dân có mặt tại hiện trường chứng kiến kể lại, vào thời điểm trên, người dân thấy có một người phụ nữ (khoảng tầm 35 tuổi) đi bộ dọc cầu Bến Thủy với vẻ mặt buồn chán. Khi đi đến giữa cây cầu, bất ngờ người phụ nữ đã leo lên lan can cầu và nhảy xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường gần đó.
Phát hiện có người nhảy cầu, ngay lập tức, mọi người đã hô hoán các thuyền đang đánh cá gần đó để tiến hành cứu vớt, nhưng do nước sông sâu, chảy xiết nên người phụ nữ đã bị nước nhấn chìm và cuốn đi.
Sau một lúc nổ lực tìm kiếm của người dân, thi thể người phụ nữ đã được tìm thấy cách đó không xa và được người dân đưa lên bờ. Nhưng do bị ngạt dưới nước quá lâu nên người phụ nữ đã bị tử vong trước đó.
Qua quan sát, nạn nhân là nữ giới khoảng 35 tuổi, mặc quần lửng màu đen, áo phông màu xanh, trong người nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên chưa thể xác định được danh tính.
Ngay sau khi sự việc một phụ nữ bất ngờ nhảy sông Lam tự tử xảy ra, người dân đã tiến hành trình báo lên Công an phường Bến Thủy (Nghệ An) để xuống hiện trường xử lý vụ việc.
Hiện danh tính của nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến hành động dại dột của người phụ nữ này vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Một số quy định bảo hiểm xã hội thay đổi từ năm 2026
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 1.200 tỷ đồng trên không gian mạng
Biến quán karaoke thành điểm “bay lắc”, cất giấu hơn 250 gam ma túy để bán
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại