Ly kỳ hơn 300 ngày sinh tồn trong rừng sâu của tên tội phạm ma mãnh
Thứ sáu, 04/08/2023 15:37

Sau gần 1 năm lẩn trốn, Chừ đã bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ.

Ngày 2/8, Công an huyện Mường Tè (tỉnh Lai Châu) vừa bắt giữ thành công đối tượng Pờ Pó Chừ (SN 1962, trú tại xã Tá Bạ, Mường Tè) sau gần 1 năm lẩn trốn.

Đây là đối tượng bị Công an huyện Mường Tè khởi tố bị can về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy". Tuy nhiên, trước khi bị bắt tạm giam, Chừ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Đối tượng Pờ Pó Chừ bị công an bắt giữ. Ảnh: CALC

Sau khi bỏ trốn, để không bị cơ quan công an phát hiện, bắt giữ, ban đầu Pờ Pó Chừ sống ẩn dật tại các lán bỏ hoang trong rừng. Tuy nhiên, do lo sợ hành tung bị lộ, Chừ đã đi sâu vào các lối mòn và đồi núi khu vực giáp ranh biên giới với Trung Quốc.

Để sống qua ngày, Chừ chỉ uống nước suối, đào củ sắn, củ mài và rau rừng để ăn và tuyệt nhiên không tiếp xúc với bất kỳ ai bên ngoài.

Hiện, Công an huyện Mường Tè đang hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Giadinh.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ly-ky-hon-300-ngay-sinh-ton-trong-rung-sau-cua-ten-toi-pham-ma-man.. Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ly-ky-hon-300-ngay-sinh-ton-trong-rung-sau-cua-ten-toi-pham-ma-manh-172230802162816076.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”

Tag: Tội phạm ma túy , tội phạm trốn truy nã , tin pháp luật