Lần đầu lộ ảnh Đoàn Văn Hậu đưa bà xã Doãn Hải My đi khám thai, được bác sĩ khen giống bố ở điểm này
Chủ nhật, 12/05/2024 20:50

Cũng như các ông bố tương lai khác, cầu thủ Đoàn Văn Hậu không giấu được cảm giác hồi hộp khi đưa vợ đi khám thai.

Một trong những nhóc tỳ tuổi Rồng được mong chờ nhất là của cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Mới đây Đoàn Văn Hậu đã hạnh phúc khoe khoảnh khắc cùng vợ đi khám thai. Chứng kiến những khoảnh khắc đầu tiên của con, Văn Hậu thừa nhận cả anh và vợ đều rất hạnh phúc nhưng xen cả hồi hộp, lo lắng.

vợ văn hậu  2

Đoàn Văn Hậu đưa bà xã Doãn Hải My đi khám thai, mong chờ ngày đón con đầu lòng chào đời.

vợ văn hậu  1

Trước đó, Doãn Hải My từng tiết lộ lần đầu mang thai cô tăng hơn 11 kg giữa thai kỳ: “Thời gian trôi nhanh thật đấy, bé Rồng nhà My cũng đang lớn lên từng ngày rồi. Hiện tại My đã tăng khoảng 11kg. Nhiều chị em khen My bầu mà dáng vẫn gọn. Mọi người hay hỏi My có bí quyết gì để giữ dáng không thì My chỉ có chế độ cân bằng dinh dưỡng, bổ sung đủ các chất theo lời khuyên của bác sĩ để em bé phát triển tốt nhất thôi. Trộm vía hiện tại sức khỏe của My và em bé đều tốt, em bé còn được bác sĩ khen đạt chuẩn và chân dài giống bố nữa”. Nhưng thần thái của bà xã Đoàn Văn Hậu vẫn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ, gương mặt không hề bị phá nét như thường thấy ở các bà bầu. Cô cho biết: "Tâm lý tôi nhạy cảm, dễ nóng tính hơn, thỉnh thoảng tủi thân vì chuyện lặt vặt. Tuy nhiên, tinh thần chung vẫn vui vẻ".

Theo Doãn Hải My, ban đầu cô tủi thân vì cơ thể thay đổi so với trước, nhưng dần thoải mái nhờ chồng động viên, chăm sóc chu đáo.

vợ văn hậu  0

vợ văn hậu  3

Tình trạng bầu bí thường được Doãn Hải My chia sẻ lên trang cá nhân.

Theo Thương Hiệu và Pháp Luật

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Đoàn Văn Hậu , Doãn Hải My , giới trẻ