Không có tiền đón xe về quê, người đàn ông đến trụ sở công an khai báo vừa từ Campuchia về để được cách ly 14 ngày lần thứ 2.
![]() |
|
Người khai báo gian dối để được cách ly là Lý Quốc Hùng (35 tuổi, quê Đắk Nông). Anh này vừa được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước cấp chứng nhận hoàn thành việc cách ly tập trung phòng Covid-19 sau khi trở về từ nước ngoài.
Nhưng ngày 7/4, Hùng đến Công an phường Tân Hiệp, TP Đồng Xoài, Bình Phước khai vừa ở Campuchia về Việt Nam. Theo khai báo, anh ta không qua cửa khẩu Hoa Lư mà đi đường vòng.
Chính quyền đã đưa Hùng đi cách ly tập trung tại Trường Quân sự tỉnh Bình Phước. Sau đó, cơ quan chức năng sau đó phát hiện người đàn ông này đã hoàn thành cách ly hôm 2/4.
Hùng nói do không có tiền đón xe về quê và mất giấy chứng nhận hoàn thành cách ly nên đã khai báo gian dối để được cách ly tập trung lần 2. UBND TP Đồng Xoài đã yêu cầu công an cùng cấp xử lý Hùng theo quy định pháp luật.
Nguồn: https://zingnews.vn/khai-bao-gian-doi-de-duoc-cach-ly-lan-2-post1071867.html..
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!


-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
Dịp lễ 30/4 - 1/5 năm 2025, người lao động được nghỉ liên tục mấy ngày?
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?




-
Rất nhiều người không biết: Muốn cấp đổi Căn cước, VNeID bắt buộc phải cập nhật định danh mức độ 2
-
'Qua sắp xếp, nhiều tỉnh miền núi sẽ có biển và tỉnh miền biển sẽ có núi'
-
Quang Linh Vlogs giàu cỡ nào trước khi bị bắt?
-
Tỉnh nào sở hữu mỏ vàng có trữ lượng lớn nhất Việt Nam?
-
Các trường hợp cho thôi làm Trưởng thôn, Tổ trưởng tổ dân phố năm 2025
-
Sau khi vi phạm giao thông bao lâu thì nhận được thông báo phạt nguội?
-
Khánh Ly nói về căn nhà mua chung với Trịnh Công Sơn: 'Thực ra, tôi không bao giờ muốn trở lại nơi đó nữa'
-
Bảng xếp hạng tỷ phú 2025: Elon Musk chiếm ngôi vị người giàu nhất thế giới, Việt Nam có 5 đại diện