Bên cạnh việc tìm kiếm thêm những tài năng, Juventus còn đang phải giữ gìn ‘những viên ngọc quý’ đang đòi ra đi.
|
Juventus quyết giữ chân ‘trung vệ thép’ của mình |
Trả lời phỏng vấn của tờ báo Tây Ban Nha EstadioDeportivo.com, Giám đốc thể thao của Juventus là ông Fabio Paratici đã tuyên bố rằng trung vệ Angelo Ogbonna sẽ vẫn còn gắn bó lâu dài với CLB: ‘Chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng sẽ loại bỏ cậu ta. Ogbonna có thể rời đi chỉ khi nếu như có 1 CLB nào đó có thể đưa ra lời đề nghị tối thiểu là 15 triệu euro. Đến bây giờ, vẫn không có bất cứ đặt yêu cầu với chúng tôi về trường hợp này, kể cả Sevilla’.
Trước đó, nhiều tờ báo của Tây Ban Nha đưa thông tin Sevilla đã đạt thỏa thuận với BLĐ Juventus về trường hợp trung vệ 26 tuổi này và vấn đề chỉ còn là những thỏa thuận cá nhân với cầu thủ người Ý.
Cũng có những thông tin cho rằng, việc HLV Conte từ chức khiến cho Ogbonna cảm thấy thất vọng về BLĐ Juve và yêu cầu được ra đi.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Hà Nội tăng cường 2.450 chuyến xe khách phục vụ Tết Bính Ngọ 2026
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV