Giành thắng lợi trước tay vợt người Mỹ Anudeep Kodali & sau đó vượt qua Sandkaulen với tỉ số 6-4 & 6-0 Lý Hoàng Nam đã có mặt tại vòng 3 Yutacan Cup diễn ra ở Mexico.
|
Hoàng Nam dừng bước tại vòng 3 Yatacan Cup 2014 |
Tại đây Nam đã đụng phải chướng ngại được xem là khá khó khăn mang tên Sora Fukuda (hạt giống số 5). Không nằm ngoài dự đoán, tay vợt hiện đang thuộc biên chế của Becamex Bình Dương – Hoàng Nam đã có trận đấu khá vất vả trước người Nhật Bản.
Được đánh giá thấp hơn so với đối thủ bên kia chiến tuyến, Nam đã khởi đầu trận không thực sự tốt khi liên tục rơi vào tình thế phải bám đuổi. Và điều mà những ai yêu mến Hoàng Nam không mong muốn đã xảy ra khi anh thất bại trước Sora Fukuda với tỉ số: 3-6 ngay trong set thứ nhất. Sang set đấu thứ 2 thế trận cũng không mấy khả quan cho Nam khi anh thi đấu lép vế trước Fukuda & tiếp tục thất bại với tỉ số cách biệt 2-6. Thất bại chung cuộc trước Sora Fukuda sau 2 set thi đấu Lý Hoàng Nam đã chính thức nói lời chia tay nội dung đánh đơn tại Yucatan Cup.
Trong khi đó ở nội dung đánh đôi đứng cặp cùng với Auqust Holmgren, Hoàng Nam cũng đã có ngày ra quân khá suông sẽ khi vượt qua bộ đôi chủ nhà Juan Alejandro/Alan Fernando với tỉ số rất đậm: 6-2 & 6-1. Nhưng sang vòng thi đấu thứ 2, Nam & partner của mình đã không thể hiện được nhiều & đành chấp nhận thất thủ trước bộ đôi tay vợt người Brazil - Ribeiro Marcondes/Roveri Sidney với tỉ số: 4-6 & 3-6. Như vậy với việc bị loại tại Yucatan Cup, Hoàng Nam đã có thất bại thứ 2 liên tiếp tại các giải đấu được tổ chức ở đất nước thuộc khu vực Nam Mỹ - Mexico chỉ trong vòng chưa đầy 2 tuần. Đầu tháng tới (01/12) Nam sẽ tiếp tục chuyến du đấu tại Châu Mỹ khi tham dự tranh tài tại Eddie Herr ITF thuộc thành phố Florida, Mỹ dành cho các tay vợt thuộc nhóm 1 & tại đây Nam sẽ được xếp vào hạt giống số 19.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
TP.HCM: 102 người nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì
Tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán hơn 30 kg ma túy
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh