Trong ngày hôm nay (4/11), VFF sẽ có quyết định để HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt đội U23 Việt Nam.
|
HLV Hoàng Văn Phúc và học trò sẽ nỗ lực tối đa để có sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 27 |
Chiều qua, trước khi trận chung kết BTV Cup 2013 diễn ra, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã đến khách sạn Becamex thăm và động viên tinh thần thầy trò đội tuyển U23 Việt Nam trước trận đấu.
Tại cuộc họp với toàn đội U23 Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, trong ngày hôm nay (4/11), VFF sẽ có quyết định để HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục dẫn dắt đội U23 Việt Nam.
Đón nhận thông tin này, sau trận chung kết BTV Cup 2013, HLV tạm quyền Phùng Thanh Phương bày tỏ với báo giới: “Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đã thông báo sẽ khôi phục vị trí HLV trưởng cho anh Hoàng Văn Phúc. Điều này khiến chúng tôi và các cầu thủ rất vui. Việc có nhận lại vị trí này hay không thì còn do HLV Hoàng Văn Phúc quyết định. Tuy nhiên, chúng tôi rất mong anh Phúc quay lại cương vị mà anh đã và đang làm rất tốt”.
Theo thông tin riêng của PV, HLV Hoàng Văn Phúc đã cam kết với Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ sẽ tiếp tục cống hiến cho U23 Việt Nam với tất cả tinh thần và trách nhiệm của mình. Ông Phúc và các tuyển thủ cũng đã hứa với Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ sẽ nỗ lực hết sức vì màu cờ sắc áo cũng như niềm tin của người hâm mộ.
Trước mắt, HLV Hoàng Văn Phúc và tập thể U23 Việt Nam sẽ tranh thủ thời gian để hoàn thiện đội hình và lối chơi để có thể chuẩn bị một cách tốt nhất cho SEA Games 27.
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển rét
Phạt nặng hành vi mạo danh tài khoản giao thông, thu tiền vé sai quy định
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng
-
Khởi tố đối tượng lái ô tô tông chết người ở Tây Ninh