Sau thành tích bết bát của các cầu thủ U23 tại SEA Games 27, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam.
|
HLV Hoàng Văn Phúc cùng các học trò |
Mặc dù được đặt rất nhiều kỳ vọng, song tại SEA Games 27 vừa qua, ĐT U23 Việt Nam đã khiến các CĐV nhà không khỏi thất vọng khi chỉ giành được 6 điểm sau 4 trận và phải ngậm ngùi dừng bước ngay từ vòng đấu bảng.
Gần 1 tuần sau khi trở về từ Myanmar, HLV Hoàng Văn Phúc đã có buổi làm việc với Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam (VFF) - Ngô Lê Bằng và đồng thời là trưởng đoàn của U23 Việt Nam tại SEA Games 27 vào ngày 23/12.
Tại buổi làm việc, nhà cầm quân 49 tuổi đã gửi toàn bộ bản báo cáo về quá trình chuẩn bị và thi đấu của ĐT U23 tại ngày hội thể thao lớn nhất khu vực vừa kết thúc tại Myanmar. Đồng thời, “tướng phúc” cũng nhận toàn bộ trách nhiệm về thành tích bết bát của U23 Việt Nam tại SEA Games 27.
HLV Hoàng Văn Phúc nói: “Là một HLV trưởng, tôi có toàn quyền quyết định về chuyên môn, nhân sự nên khi đội bóng gặp thất bại, tôi chính là người đầu tiên phải nhận trách nhiệm về kết quả đó. Mọi lý do hay lời biện minh trong trường hợp này đều vô nghĩa”.
Cũng trong buổi làm việc này, HLV Hoàng Văn Phúc đã đệ đơn xin từ chức HLV trưởng U23 và ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, cả Tổng thư ký Ngô Lê Bằng và quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đều không đồng ý với quyết định “thoái vị” của ông thầy họ Hoàng.
“Sở dĩ, tôi quyết định nộp đơn xin từ chức vì muốn giúp VFF có thể chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nhà cầm quân mới để thực hiện những kế hoạch trong năm 2014. Thế nhưng, VFF vẫn chưa đồng ý. Cả anh Bằng và anh Dũng đều động viên tôi cố gắng tiếp tục công việc của mình” – HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ.
Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù