Hình ảnh con gái Quyền Linh ngày ấy và bây giờ gây bão MXH
Chủ nhật, 03/10/2021 15:50

Hai cô con gái nhà Quyền Linh đều có màn dậy thì cực thành công.

Mới đây, một diễn đàn mạng đã chia sẻ lại những khoảnh khắc ngày ấy và bây giờ của hai cô con gái nhà MC Quyền Linh. Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhìn những hình ảnh ngày bé và khi đã trở thành những thiếu nữ ở thời điểm hiện tại của hai cô con gái nhà MC Quyền Linh, công chúng phải thốt lên rằng, quả thật là dậy thì rất thành công.

Trong đó, đáng chú ý nhất là màn dậy thì cực kỳ thành công của Lọ Lem - cô cả nhà MC Quyền Linh. Lên 16 tuổi, cô bé đã sở hữu chiều cao khủng cùng ngoại hình chuẩn và gương mặt xinh đẹp nổi bật không kém gì các thí sinh hoa hậu.

Hình ảnh con gái Quyền Linh ngày ấy và bây giờ gây bão MXH - Ảnh 2.

Hình ảnh con gái Quyền Linh ngày ấy và bây giờ gây bão MXH - Ảnh 3.

Lọ Lem tên thật là Mai Thảo Linh, năm nay 16 tuổi và đã sở hữu chiều cao hơn 1m70. Dù được nhiều người dự đoán sẽ sớm trở thành Hoa hậu, nhưng hiện tại con gái cả nhà Quyền Linh vẫn chưa có ý định tham gia showbiz.

Hình ảnh con gái Quyền Linh ngày ấy và bây giờ gây bão MXH - Ảnh 4.

Cô út nhà Quyền Linh - Hạt Dẻ tên thật là Mai Thảo Ngọc, hiện tại đã cao tới 1m70. Bà xã Quyền Linh tiết lộ con gái út sống tình cảm, quan tâm tới mọi người.

Hình ảnh con gái Quyền Linh ngày ấy và bây giờ gây bão MXH - Ảnh 5.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-con-gai-quyen-linh-ngay-ay-va-bay-gio-gay-bao-mxh-22202121023.. Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hinh-anh-con-gai-quyen-linh-ngay-ay-va-bay-gio-gay-bao-mxh-222021210231450218.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?

Tag: con gái Quyền Linh , giới trẻ , thanh niên , Lọ Lem , Hạt Dẻ