Hành trình lật mặt hai gã 'yêu râu xanh' hiếp dâm nữ sinh lớp 7
Thứ ba, 21/03/2023 11:43

Từ lá thư tố cáo của phụ huynh, lực lượng chức năng vào cuộc xác định hai "yêu râu xanh" hiếp dâm nữ sinh lớp 7 là cụ ông 68 tuổi và thầy giáo.

Lợi dụng học thêm để hiếp dâm nữ sinh

Trước đó, gia đình nữ sinh N.Y. (SN 2010), học sinh lớp 5 Trường Tiểu học Thụ Lộc (Lộc Hà, Hà Tĩnh ) gửi đơn trình báo đến công an tố giác thầy Đặng Văn Tâm (SN 1971, trú tại thôn Thanh Mỹ, xã Phù Lưu, Lộc Hà) có hành vi sàm sỡ cháu Y. ngay tại nhà riêng, nơi thầy Tâm mở lớp dạy học thêm.

Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Lộc Hà vào cuộc xác minh. Đến ngày 3/3, lực lượng này tạm giữ Đặng Minh Tâm, khám xét ngôi nhà nơi ông này tổ chức dạy thêm để nhanh chóng đưa vụ việc ra ánh sáng.

Lớp học thêm nơi ông Tâm sàm sỡ, giao cấu nữ sinh.

Tại cơ quan điều tra, Tâm thừa nhận nhiều lần sàm sỡ học sinh Y., đúng như tố cáo từ nạn nhân và gia đình.

Quá trình điều tra mở rộng vụ án, cơ quan công an làm rõ ngoài cáo buộc dâm ô cô bé nữ sinh tiểu học tên Y., thầy giáo Tâm từng có hành vi quan hệ tình dục với cháu V. T. (13 tuổi), là học trò cũ, cùng trú địa bàn xã Phù Lưu.

Nữ sinh T. cho biết, Tâm xâm hại cháu từ học kỳ 2 của năm lớp 4 đến nay, lần đầu tiên là ở trường học. Hôm đó cả lớp đi học môn mỹ thuật ở phòng chức năng, nữ sinh này và một số bạn đọc kém ở lại lớp để thầy "bày cho đọc". Khi các bạn đi vệ sinh thì thầy Tâm sờ soạng vào chỗ nhạy cảm của em.

Sau đó Tâm nhắn tin rủ em này đến nhà rồi làm chuyện người lớn. Mỗi lần xong, Tâm cho bánh kẹo, tiền. Lần gần đây nhất là vào trưa ngày 22/2/2023.

Ông P.V.C. (ông ngoại của cháu T.) bức xúc cho hay, ông và gia đình rất bức xúc vì thầy Tâm là một giáo viên mà làm những chuyện tồi tệ như thế đối với cháu của mình.

Cũng theo ông C., cháu được ông bà nuôi dưỡng từ lúc mới 6 tháng tuổi, do bố mất sớm nên cháu được mẹ đưa về gửi nhờ ông bà ngoại chăm sóc. Ngoài ra, T. học thêm ở nhà Tâm từ hồi còn học tiểu học.

Được biết, T. có thể trạng nhỏ hơn so với bạn bè cùng trang lứa, song trí tuệ, thần kinh bình thường.

Lộ mặt hàng xóm làm chuyện đồi bại

Ngoài tố cáo thầy giáo cũ, cháu V. T. còn tố cáo thêm cụ ông hàng xóm Phan Văn Đàm (68 tuổi) từng có hành vi tương tự mỗi lần cô bé qua chơi nhà.

Công an huyện Lộc Hà tiến hành tạm giữ ông Phan Văn Đàm để xác minh làm rõ.

Tại cơ quan công an, hai tên "yêu râu xanh" thừa nhận hành vi của mình. Cả hai khai nhận từng nhiều lần giao cấu với nữ sinh T. như lời khai của cháu. Những kẻ đồi bại sau mỗi lần thực hiện hành vi, dỗ dành nạn nhân bằng cách cho 10.000 - 20.000 đồng.

Sự việc sau khi được làm sáng tỏ khiến miền quê nghèo vốn yên bình nay rúng động. Người dân nơi đây cho biết, họ chẳng thể ngờ một nam giáo viên ngày ngày đứng trên lớp lại có hành vi đồi bại, mất nhân tính như vậy.

Công an huyện Lộc Hà đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đặng Minh Tâm và Phan Văn Đàm về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hanh-trinh-lat-mat-hai-ga-yeu-rau-xanh-hiep-dam-nu-sinh-lop-7-162.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hanh-trinh-lat-mat-hai-ga-yeu-rau-xanh-hiep-dam-nu-sinh-lop-7-162230321103205538.htm

Tag: hiếp dâm nữ sinh lớp 7 , yêu râu xanh , thầy giáo xâm hại nữ sinh