Chiều 23/7, Công an Quảng Nam đã bắt khẩn cấp một người dụ dỗ bốn thiếu nữ Khmer khi đang trên đường ra Móng Cái giao cho "đầu mối".
|
Nguyễn Sa Ry tại trụ sở Công an Quảng Nam ngày 23/7 |
Đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an Quảng Nam, cho biết Nguyễn Sa Ry (còn gọi là Út, 56 tuổi, trú tại ấp Tô Hạ, xã Núi Tô, H.Tri Tôn, tỉnh An Giang) đã bị bắt để điều tra về đường dây dụ dỗ, mua bán phụ nữ.
Trước đó, tối 19/7, tại một quán cơm trên địa bàn xã Bình Tú (H.Thăng Bình, Quảng Nam), người dân phát hiện một người phụ nữ và bốn thiếu nữ Khmer đi cùng có biểu hiện khả nghi nên báo cho lực lượng công an.
Nhận được tin báo, PC45 phối hợp với Công an H.Thăng Bình đã tiếp cận nhóm phụ nữ này. Mãi đến tối 22/7, danh tính cụ thể của Nguyễn Sa Ry mới được xác định rõ.
Theo khai nhận ban đầu, Ry làm quen với một phụ nữ có tên Hà (chưa rõ lai lịch) và nhận lời dụ dỗ rồi lừa bán các cô gái với thù lao 3 triệu đồng/người.
Sau đó, Ry đến nhà dụ dỗ các cô gái Khmer trú cùng xã Núi Tô, H.Tri Tôn, tỉnh An Giang, gồm: Néang Rai (22 tuổi), Dương Néang Linh (15 tuổi), Néang KhơNa (16 tuổi), Néang Dane (16 tuổi).
Ry hứa dẫn họ lên TP.HCM bán cà phê (lương 5 triệu đồng/tháng) nên bốn cô gái này đã tin và đi theo Ry.
Tuy nhiên, họ đã bị Ry lừa đưa lên xe khách đi thẳng ra Hà Nội, rồi dự tính đi tiếp lên Móng Cái để giao cho Hà.
Rất may, khi xe đến quán cơm tại địa phận H.Thăng Bình (Quảng Nam) thì bị phát hiện, chặn bắt.
Vụ việc đang được PC45 tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý.
Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù