Chỉ ít ngày sau khi bị loại ở vòng tứ kết giải cầu lông Indonesia mở rộng, tay vợt Tiến Minh sẽ góp mặt tại một giải đấu quan trọng khác, đó là giải Singapore mở rộng, sẽ diễn ra từ 19 đến 24/6.
|
|
|
Với việc vắng mặt một loạt tay vợt mạnh nằm trong tốp 10 thế giới, Nguyễn Tiến Minh dù đang xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng nhưng vẫn được chọn làm hạt giống số 6 của giải. Được chọn làm hạt giống cũng đồng nghĩa với việc Tiến Minh không phải thi đấu vòng loại và chỉ bước vào thi đấu từ vòng đấu chính thức chiều 20/6.
Theo kết quả bốc thăm, tại vòng 1, Tiến Minh sẽ đối đầu với tay vợt người Hà Lan, Eric Pang. Đây là tay vợt đang đứng thứ 52 thế giới nên về lý thuyết, Tiến Minh được đánh giá cao hơn.
Chỉ cần thi đấu đúng sức là Tiến Minh đủ khả năng vượt qua vòng 1 và nếu chiến thắng đến với tay vợt số 1 Việt Nam đúng như dự đoán, tại vòng 2, anh sẽ gặp người thắng ở cặp đấu giữa Ajay Jayaram (Ấn Độ) và Brice Leverdez (Pháp).
Ở nhánh đấu của Tiến Minh, đối thủ khó chịu nhất sẽ là Lee Hyun Il, hạt giống số 2 và nếu không có gì bất ngờ, khả năng Tiến Minh chạm trán đối thủ người Hàn Quốc tại tứ kết là khá cao.
Giải cầu lông Singapore mở rộng là một trong những giải đấu thuộc hệ thống Super Series có tổng giá trị giải thưởng là 200.000 USD. Sau khi kết thúc giải đấu này, Tiến Minh sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị nước rút cho Olympic London 2012.
Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đối đầu U23 Trung Quốc tại bán kết
Toàn thắng 3 trận, Việt Nam vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
-
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
-
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
Triệt phá đường dây 'nuôi' tài khoản ngân hàng cho tội phạm lừa đảo
Gió mùa Đông Bắc tràn về, Bắc Bộ rét đậm
Tận dụng “giờ vàng ban đêm” để giải tỏa áp lực hàng không dịp Tết 2026
Mã định danh điện tử bất động sản, những lưu ý người dân cần biết
-
3,5 triệu người sẽ được trả gộp 2 tháng lương hưu trước Tết Nguyên đán
-
TP.HCM: 157 vụ cháy, 15 người tử vong liên quan đến nhà ở kết hợp kinh doanh
-
Chi hơn 2.513 tỷ đồng tặng quà Tết 2026 và chào mừng Đại hội XIV của Đảng
-
Nhiều điểm sáng sau 1 tháng vận hành camera AI vào vận hành giao thông Hà Nội
-
Người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương 'Ngày Văn hóa Việt Nam' 24/11
-
Đến năm 2030, xây dựng ít nhất 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp
-
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
-
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại