Trong lúc nhìn thấy tình nhân đang ôm vợ mình, Phạm Xuân Nam đã nổi cơn ghen đánh nhau với tình địch khiến nạn nhân chết trên đường đi cấp cứu.
![]() |
|
Ngày 7/5, Toà án nhân dân tỉnh Gia Lai đã tiến hành xét xử vụ giết người lúc nửa đêm đối với bị cáo Phạm Xuân Nam (sinh năm 1991, trú tại xã Ia Hla, huyện Chư Pưh-Gia Lai), và tuyên phạt 12 năm tù về tội "Giết người".
Bị cáo Nam trong tại phiên toà.
Cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thể hiện, từ việc nghi ngờ anh Nguyễn Hồng Th. (Sinh năm 1975 trú tại Chư Pưh), có quan hệ tình cảm với vợ mình nên Nam đã có thái độ ghen tuông và phục ở sau nhà để bắt quả tang. Khoảng 22h30' ngày 22/9/2019, khi phát hiện anh Th. đi vào cửa sau rồi ôm vợ mình tại nhà mình, máu ghen nổi lên, Nam cầm một con dao rựa đập vỡ cửa kính rồi xông vào ẩu đả.
Để chống trả tình huống, anh Th. lấy một đoạn típ sắt ở phòng bếp đánh trả nhưng Nam đã dùng tay đỡ nên bị đánh trúng tay trái. Lúc này, Nam dùng dao chém vào người anh Th. Thấy đánh nhau, chị M. (vợ Nam) can ngăn, nên anh Th. bỏ chạy vào phòng tắm để trốn. Nam tiếp tục cầm dao mở cửa nhà tắm xông vào, chém nhiều nhát vào đầu, tay và người của anh Th.
Bị đánh, anh Th. cũng dùng đoạn típ sắt đánh vào đầu, hai tay của Nam và trúng vào mặt của chị M. Trong lúc chị M. chạy ra phía trước nhà hô hoán mọi người đến cứu thì anh Th. vùng dậy, bỏ chạy ra sau nhà đối tượng thì bị vấp ngã. Nam đuổi theo và dùng dao chém thêm nhiều nhát vào hai chân của nạn nhân cho đến khi anh Th. nằm gục mới dừng lại. Sau khi chém xong, Nam đến Công an xã Ia Hla đầu thú, còn anh Th. được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường do vết thương quá nặng.
Hội đồng xét xử đã tuyên Phạm Xuân Nam 12 năm tù, với những hành vi vi phạm của mình.
Nguồn: http://baodansinh.vn/gia-lai-nghi-vo-ngoai-tinh-chong-chem-chet-tinh-dich-20200509065210875.htm..


-
Từ nay, xây nhà trên đất nông nghiệp mà không muốn bị phạt thì chỉ cần có đủ 2 điều kiện này
-
Bấm còi xe kiểu này là sai quy định và có thể bị phạt tới 22 triệu đồng, hàng triệu tài xế cần đặc biệt lưu ý
-
Bỗng dưng bị gọi đòi nợ: Làm ngay 3 cách này, kiểm tra CCCD có đang bị lợi dụng vay nợ xấu
-
Người dân cần tắt máy hoặc chặn ngay khi thấy cuộc gọi từ số điện thoại này, chắc chắn là lừa đảo


-
5 thói quen xấu sẽ khiến não trẻ ngày càng kém thông minh! Hãy xem con bạn có mắc phải thói quen nào không?
-
7 nhóm đối tượng được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế cao nhất hiện nay, bạn có nằm trong số đó?
-
Khoai tây có dấu hiệu này tuyệt đối không nên ăn, nhẹ thì gây ngộ độc, nặng có thể dẫn đến tử vong


-
Kể từ bây giờ, đây là bảng ký hiệu chi tiết biển số xe ô tô, xe máy của 63 tỉnh thành
-
Người ăn xin gây sốc khi tiết lộ sở hữu tài sản ròng hơn 22 tỷ, còn giàu hơn nhiều đại gia, hóa ra ông có 'chiến lược ăn xin' riêng
-
Miễn học phí, học sinh vẫn phải đóng những khoản tiền nào?
-
Gia tộc giàu nức tiếng Việt Nam, từng tặng 20.000 lượng vàng làm của hồi môn cho cháu gái
-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?
-
Sau bạo bệnh, tình hình sức khoẻ hiện tại của Kasim Hoàng Vũ ra sao?
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại