Chị sẽ rất nhẹ nhàng để nói với em như thế này: Em dại thì em phải chịu thôi!
|
Ai bảo em tin chồng chị? |
Bây giờ em gọi điện cầu cứu chị, em nói chồng chị đã lừa em, đã khiến em mang bầu, to tới tận sáng thứ 6 rồi mà anh ấy không hề có động tĩnh cưới em. Em còn khóc lóc, bây giờ em không biết nói với gia đình em thế nào, em không còn mặt mũi nào nữa. Nếu biết như vậy, tại sao em lại liều lĩnh hả em?
Trước khi lấy chồng, chị cũng chưa biết anh ấy là người lăng nhăng. Chỉ sau khi cưới về, chị mới dần hiểu, người đàn ông ấy không chỉ có mình chị. Tuy vậy, chị vẫn cắn răng chịu đựng, hi vọng là khi anh ấy chán chê chơi bời, anh ấy sẽ quay về bên gia đình. Nhất là khi chị chưa có con, anh ấy chắc chắn sẽ không thể lo lắng chu toàn được. Đợi khi con sinh ra, tình cảm cha con sẽ níu chân anh ấy. Đúng là đã có chút chuyển biến từ khi chị sinh con, nhưng mà, bản chất đàn ông lăng nhăng vẫn là vậy thôi em ạ.
Chị đã quyết định ‘sống chung với lũ’ vì chẳng thể nào thay đổi nổi chồng. Anh ta vẫn lăng nhăng bên ngoài, vẫn ngoại tình nhưng vẫn ngọt ngào với vợ con, quan tâm lo lắng cho vợ con. Thôi thì nhiều khi chị cũng tặc lưỡi cho xong, đàn ông là thế.
Hôm nay, nhận được điện thoại của em, em khóc lóc van xin chị cho em đường thoát. Em bảo, chồng chị ngoại tình với em, khiến em trở thành người mẹ của đứa trẻ đang trong bụng. Bụng em 6 tháng rồi, anh ấy không chịu cưới em, chị thấy chẳng ngạc nhiên gì. Vì em không phải là người phụ nữ đầu tiên nói với chị điều đó. Chồng chị đã từng lăng nhăng, chị cũng đã từng gặp nhiều cô bồ của anh ta, cũng có cô bị anh ta lừa cho lên bờ xuống ruộng, nhưng vẫn phải ngậm đắng nuốt cay.
Chắc là có nhiều cô đã từ bỏ đi đứa con của mình, chỉ có em là không thể làm thế. Vì cái thai trong bụng em quá lớn. Chị khuyên em, hãy giữ lại con. Còn nói cho em biết, anh ta sẽ chẳng bỏ mẹ con chị để đến bên em đâu. Chị và con chị đã gắn bó với anh ta rất lâu, còn em, mới chỉ một thời gian ngắn. Vậy thử hỏi, có lý do gì em được anh ấy chọn mà từ bỏ mẹ con chị?
Ai bảo em, biết chồng chị có chị rồi mà còn theo? Đàn bà dại là như thế em ạ. Chắc là em lại nghe mấy lời đường mật của anh ta, đại loại như: “Anh sẽ bỏ vợ cưới em, anh sẽ cho em được hạnh phúc. Anh đang sống li thân với vợ rồi. Em mới là tình yêu đích thực của anh…”? Những lời ấy, ai chẳng nghe được từ miệng lưỡi đàn ông có vợ hả em?
Thế nên, bây giờ em đừng than thân trách phận gì cả? Chỉ có cách làm mẹ đơn thân, nếu như anh ta không đoái hoài gì đến em nữa. Là phụ nữ, chị hiểu và thông cảm cho em. Bởi hơn ai hết, chị hiểu chồng chị là người thế nào. Chỉ có chị chịu được anh ta và chấp nhận sống chung với người đàn ông như thế. Chúc em may mắn về sau!
Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny
Hai 'từ sến súa' này rất được phụ nữ ưa chuộng, đặc biệt là những người ở độ tuổi trung niên
'Kỳ thi khắc nghiệt nhất' của cuộc đời người đàn ông không phải tiền bạc hay phụ nữ mà là thứ này
-
Có 4 kiểu phụ nữ phá nát phúc đức nhà chồng: Số 1 dù đẹp như tiên cũng không nên lấy
-
Ngoài tiền bạc, 3 thứ quan trọng nhất mà phụ nữ trung niên nào cũng cần có
-
Sau 15 năm làm vợ, tôi nhận ra phụ nữ phải có 3 tài khoản riêng để an toàn
-
Đàn ông càng lớn tuổi càng dễ nghèo vì 3 lý do khó tin này, 35 tuổi ngộ ra vẫn chưa quá muộn để làm lại
Lời khai nhóm thanh niên sàm sỡ phụ nữ, hành hung người ở hầm Kim Liên
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải
-
Thuê bao di động phải xác thực sinh trắc học và VNeID
-
Chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng từ tín dụng đen núp bóng ngân hàng
-
Đồng chí Tô Lâm tái đắc cử Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV
-
Ngày hội tòng quân 2026 diễn ra đồng loạt trên cả nước từ ngày 4–6/3
-
Lịch nghỉ Tết Bính Ngọ 2026 của sinh viên, lâu nhất tới 43 ngày
-
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng