Cô gái 17 tuổi nghĩ ra kịch bản gửi đơn tố cáo với nội dung bị người yêu cũ khống chế bằng dao rồi thực hiện hành vi hiếp dâm đến công an huyện để trả thù bạn trai.
|
|
|

Hình minh họa.
Chiều 3/3, Thiếu tá Mai Thanh Tâm (Phó trưởng Công an huyện Đại Lộc, Quảng Nam), cho biết sẽ xử phạt hành chính đối với Trần Thị Bình (SN 1999, trú huyện Đại Lộc) về hành vi vu khống, loan báo thông tin giả cho công an.
Trước đó, Bình gửi đơn tố cáo lên Công an huyện Đại Lộc với nội dung bản thân bị kẻ xấu hiếp dâm.
Trong đơn tố cáo, Bình viết: “Tôi làm phục vụ tại quán cà phê nên phải thường xuyên ngủ lại để trông quán.
Đêm 22/2, tôi đang ngủ thì bị một thanh niên lẻn vào khống chế. Tôi đã chống cự quyết liệt nhưng bất thành do người này dùng dao dí vào cổ uy hiếp. Tôi đành phải nằm im không kháng cự mặc cho hắn thực hiện hành vi bỉ ổi”.
Trong đơn tố cáo, Bình khẳng định dù sự việc xảy ra vào đêm khuya nhưng cô cũng nhận dạng được kẻ xấu là người đàn ông tên Hùng.
Thiếu tá Tâm cho hay ngay khi tiếp nhận đơn đã làm việc với bị hại Bình. Bình khai Hùng là khách quen của quán cà phê nơi cô làm việc.
Công an huyện Đại Lộc đã triệu tập Hùng lên trụ sở làm việc. Do Hùng là đối tượng có tiền án nên lời tố cáo của nạn nhân là rất có cơ sở.
Tuy nhiên tại cơ quan điều tra, Hùng một mực kêu oan và thề không thực hiện hành vi đồi bại đó với chị Bình.
Công an huyện Đại Lộc đưa Bình đến Trung tâm Giám định pháp y tỉnh Quảng Nam để tiến hành giám định. Tuy nhiên, cơ quan này cho kết quả giám định xác nhận thiếu nữ này không bị xâm hại tình dục trong đêm 22/2 như trình báo.
Sau đó, Bình được tiếp tục đưa đến Trung tâm Giám định pháp y tại TP Đà Nẵng để giám định lần 2. Kết quả vẫn khẳng định Bình không hề bị xâm hại tình dục.
Thiếu tá Tâm cho hay sau khi có kết quả 2 lần giám định đã mời Bình lên làm việc. Ban đầu, Bình quả quyết đã bị Hùng hiếp dâm. Tuy nhiên sau 3 ngày đấu tranh, Bình thừa nhận đã dựng lên kịch bản bị hiếp dâm để trả thù Hùng.
Bình khai trước đây có quan hệ tình cảm với Hùng. Tuy nhiên, do bị Hùng đánh nên Bình đã quyết định chia tay. Tuy vậy, cô vẫn ấm ức nên nghĩ ra kịch bản này để trả thù với mục đích đưa Hùng vào tù.
Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'
Giám đốc doanh nghiệp chiếm đoạt 78 tỷ đồng của gia đình bạn gái
Nhân dân phối hợp Công an vận động đối tượng truy nã nguy hiểm ra đầu thú
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
Người phụ nữ sát hại 4 đứa trẻ vì ngoại hình xinh đẹp
Bộ Y tế khuyến cáo phòng, chống ảnh hưởng của ô nhiễm không khí tới sức khỏe
TP. HCM kiến nghị Trung ương hỗ trợ 10.000 tỉ đồng để xóa nhà tạm ven sông
-
Hà Nội: Trường học có thể tạm dừng việc học nếu không khí ô nhiễm nghiêm trọng
-
Áp dụng lộ trình mới về khí thải ô tô từ ngày 1/3/2026
-
Thông báo chính thức lịch nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
-
Cho phép người Việt Nam đủ điều kiện được chơi casino tại Phú Quốc, Hồ Tràm và Vân Đồn
-
Triệt phá dự án tiền ảo, bắt 14 đối tượng lừa gần 90 tỷ đồng
-
TP.HCM hỗ trợ 10 tỷ đồng và 500 tấn hàng cho Đắk Lắk
-
Hà Nội dự kiến thí điểm cấm xe máy xăng tại 9 phường nội đô từ 1/7/2026
-
Truy tố đường dây buôn lậu hơn 546 kg vàng qua biên giới Lào Cai