Cậu học trò Muhd Kamarul, 16 tuổi, đã chết 3 giờ sau khi bị sét đánh. Còn người bạn của cậu ta đang phải điều trị tại bệnh viện trong điều kiện vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.
|
|
|
"Đứng đợi xe buýt dưới gốc cây, một học sinh bị sét đánh chết tức tưởi" - Đó là tin tức mới nhất vừa được các báo địa phương Malaysia đăng tải.
Cậu học trò Muhd Kamarul, 16 tuổi, đã chết 3 giờ sau khi bị sét đánh. Còn người bạn của cậu ta đang phải điều trị tại bệnh viện trong điều kiện vô cùng nguy hiểm đến tính mạng.
Vụ việc được xác định xảy ra vào lúc 14h45 ngày 5/4 (theo giờ địa phương) tại khu vực gần trường đại học Putra (Malaysia). Vào thời gian xảy ra tai nạn, một nhóm các học sinh đến từ trường trung học SM Seksyen vừa kết thúc xong trận đấu bóng đá và đang đợi xe buýt dưới một gốc cây to.
Bất ngờ, một tia sét lớn đã vô tình đánh trúng gốc cây, nơi các học sinh trên đang đứng. Hậu quả do tia sét để lại đã khiến 1 học sinh bị chết và 1 học sinh khác bị thương.
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Ba người trong gia đình tử vong nghi do ngạt khí than
Khởi tố 8 bị can liên quan vụ mua bán người dưới 16 tuổi tại quán karaoke
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù
-
Thu giữ gần 60 tấn lòng lợn đổi màu, bốc mùi hôi thối ở Hà Nội
-
Bộ Y tế yêu cầu sẵn sàng ứng phó sự cố lây truyền bệnh của virus Nipah qua thực phẩm
-
Bộ Y tế yêu cầu cách ly nghiêm ngặt các trường hợp nghi ngờ mắc virus Nipah
-
Công an Thành phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất, mua bán trái phép chất độc Arsenic trioxide
-
Dự kiến thu phí 5 tuyến cao tốc Bắc - Nam ngay sau Tết Nguyên đán
-
Từ cuối tháng 6/2026, xe máy trên toàn quốc bắt buộc kiểm tra khí thải