Trong khi đa số dân Mexico đang sống trong nghèo đói thì một bộ phận giới trẻ lại 'vung tiền' vào những cuộc chơi trác táng. Sự ăn chơi của họ đang bị chỉ trích.
![]() |
Đo độ ăn chơi trác táng của hội con nhà giàu ở Mexico |
Mặc dù là một đất nước đa số người dân sống trong nghèo đói nhưng một bộ phận giới trẻ vẫn đua đòi ăn chơi một cách xa hoa để không thua kém các nước giàu có khác.
Trong khi nhiều người đang kiếm ăn từng ngày thì một số giới trẻ đi chơi bằng xe thể thao đẹp, uống sâm panh loại xịn, đi trực thăng riêng,... Những người giàu có, con của đại gia ở Mexico đã lập ra nhóm gọi là "Mirreyes".
Lối sống, cách ăn chơi của nhóm "Mirreyes" đang bị chỉ trích. Họ sử dụng tiền của bố mẹ họ để ăn chơi nhưng không biết số tiền đó có thể cứu giúp cuộc sống của nhiều người dân trên đất nước Mexico.
Cuộc sống ăn chơi đua đòi của hội con nhà giàu ở Mexico:
"Mirreyes" là hội nhà giàu thuộc con của các chính trị gia, doanh nhân,...
Du lịch, đi bar là những cách để thể hiện độ ăn chơi của hội nhà giàu
Họ khoe đồng hồ, ô tô, trực thăng để thể hiện đẳng cấp
Tại Mexico, những hình ảnh giàu có thực sự gây sốc vì người dân đa số vẫn còn nghèo đói
Số tiền để nhóm "Mirreyes" ăn chơi có nguồn nhờ sự kế thừa, xổ số, tham nhũng và cả trộm cắp
Hành động ăn chơi của một bộ phận giới trẻ ở Mexico đang bị lên án và chỉ trích
Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu




-
Mộ của Từ Hy Viên nằm gần lề đường, diện tích khoảng 3 mét, khác xa so với ngôi mộ của Đặng Lệ Quân dù được chôn cất cùng khu
-
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Đằng sau sự tan hoang của người đàn ông là người phụ nữ'
-
Kho vàng khổng lồ chứa hơn 4.500 tấn vàng, hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới, 100 năm chỉ mở cửa 3 lần


-
Miễn học phí, học sinh vẫn phải đóng những khoản tiền nào?
-
Gia tộc giàu nức tiếng Việt Nam, từng tặng 20.000 lượng vàng làm của hồi môn cho cháu gái
-
NSND được Thứ trưởng đến tận nhà trao bằng phong danh hiệu: Là tuyệt sắc giai nhân, vợ của nhà thơ Nguyễn Đình Thi
-
Tỉnh nào ở Việt Nam chưa từng bị sáp nhập, đổi tên?
-
Sau bạo bệnh, tình hình sức khoẻ hiện tại của Kasim Hoàng Vũ ra sao?
-
Danh sách các đầu số điện thoại lừa đảo, người dân tuyệt đối không nghe hoặc gọi lại để tránh bị hại
-
Đây là nhóm đối tượng nhận trợ cấp 500.000 đồng/tháng và được ngân sách Nhà nước đóng BHYT từ 1/7/2025
-
Ngôi làng nào có mật độ dân số cao nhất Việt Nam, gấp gần 17 lần Hà Nội, hơn 9 lần TP. HCM?