Từ hình ảnh trong clip CSGT túm áo, dùng gậy đập, tát vào mặt, đầu lái xe tải, qua xác minh, lãnh đạo thành phố Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình) cho biết, sự việc có thật và đình chỉ người vi phạm.
|
|
|
Chiều 11/6, một lãnh đạo thành phố Ninh Bình cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 11h cùng ngày, tại ngã tư đường Xuân Thành cắt với đường Trần Hưng Đạo.
Theo vị lãnh đạo này, lực lượng CSGT ra hiệu lệnh dừng xe tại quốc lộ 1 (khu vực đường vào bệnh viện 105), nhưng chưa biết vì lý do gì, tài xế vẫn cho xe chạy theo hướng Thanh Hóa – Hà Nội.

Thiếu tá CSGT hành hung tài xế đã bị đình chỉ.
Thấy vậy, một CSGT đang làm nhiệm vụ lấy xe mô tô đuổi theo. Đến ngã tư Trần Hưng Đạo giao Xuân Thành (TP. Ninh Bình), xe máy của CSGT vượt lên, chặn xe tải.
Khi tài xế đưa xe tải vào lề đường, đã quệt nhẹ vào đuôi xe máy của CSGT. Hai bên xảy ra to tiếng, va chạm.
Hình ảnh trong clip cho thấy, CSGT đã túm cổ, đẩy và dùng dùi cui đánh thẳng vào đầu tài xế xe tải. Sau đó, cảnh sát này kéo tài xế về phía xe máy của mình rồi chỉ vào ống xả bị móp.
Ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo thành phố Ninh Binh đã cho kiểm tra và xác nhận vụ việc, đồng thời Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với CSGT đã có những hành vi không đúng mực trên.
Cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục làm rõ sự việc trên.
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Truy tố bà chủ Tập đoàn Sen Tài Thu vì lừa đảo chiếm đoạt hơn 757 tỷ đồng
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù