Tân binh của MU, Di Maria vừa tiết lộ, anh có ý định rời Real từ mùa giải năm ngoái nhưng vì Ronaldo mới ở lại.
|
Di Maria đã rời Real sớm hơn nếu không vì Ronaldo |
Mới đây, bản hợp đồng đắt giá Angel Di Maria của Quỷ đỏ vừa lên tiếng cho rằng, anh muốn rời đội bóng Hoàng gia TBN từ mùa giải trước nhưng vì tình bạn thân thiết với ngôi sao người Bồ Cristiano Ronaldo nên 'Thiên thần' mới quyết định ở lại.
'Sự thật là tôi và Cristiano Ronaldo có mối quan hệ vô cùng tuyệt vời, việc tôi ở lại Madrid mùa giải trước là vì anh ấy', tiền vệ người Argentina nói với ESPN Radio.
Bắt đầu từ mùa hè năm 2013, 'Bom tấn' của MU đã được rất nhiều CLB lớn ở châu Âu liên hệ để rời Los Blancos, nhưng cuối cùng Di Maria vẫn quyết định ở lại Santiago Bernabeu tất cả cũng chỉ vì sự hiện diện của siêu sao Ronaldo – người mà Di Maria gọi là bạn thân.
Trong mùa Hè năm nay, Di Maria đã phá vỡ kỷ lục của Kền Kền Trắng trên thị trường chuyển nhượng, tuy nhiên việc gia nhập Old Traford với bản hợp đồng trị giá 75 triệu euro cũng là bất đắc dĩ đối với tiền vệ cánh này. Anh không còn chỗ đứng ở Real khi có sự xuất hiện của tân binh James Rodriguez.
'Tôi rời Madrid vào thời điểm này là tốt nhất vì tôi đã cùng họ giành được danh hiệu La Decima lịch sử. Trong bức thư chia tay của mình, tôi đã giãi bày hết những những kỷ niệm tươi đẹp nhất của mình kể từ ngày đầu tiên đặt chân đến Bernabeu', Di Maria chia sẻ thêm,
'Tôi biết ơn Manchester United đã đáp ứng được những yêu cầu của Real Madrid đưa ra. Nhưng tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi tôi là cầu thủ đắt giá nhất tại Premier League'.
'NHA rất căng thẳng và thiên về sức mạnh, trong khi đó ở Tây Ban Nha thi đấu đậm chất kỹ thuật với việc giữ bóng nhiều. Tuy nhiên nó là một giải đấu hấp dẫn nhất. HLV Van Gaal đã nói với tôi hãy cố gắng thích ứng cành nhanh càng tốt'.
Di Maria có trận thi đấu đầu tiên cho MU trong trận hòa không bàn thắng trước Burnley vào cuối tuần qua. Ở trận đấu đó, 'Thiên thần' thi đấu rất ấn tượng, nhưng 1 mình anh không thể giúp cho Quỷ đỏ có được 3 điểm trọn vẹn ngay trong lần đầu tiên thi đấu tại Premier League.
Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!
Đội tuyển Việt Nam dự kiến đá giao hữu với Bangladesh
Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc giành giải Vua phá lưới U23 châu Á 2026
TP.HCM: 4.798 trường hợp vi phạm nồng độ cồn trong 9 ngày Tết
Bắt 2 kẻ cầm đầu vụ đánh trọng thương công an viên ở Hải Phòng
Từ 1/3, ô tô phải đáp ứng kiểm định khí thải mới ra sao?
Khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ chìm tàu chở khách trên hồ Thác Bà
-
Thu giữ hơn 2 tấn tang vật trong vụ sản xuất thuốc Đông y giả
-
Đề xuất chậm chuyến bay 3 giờ được hoàn tiền, 4 giờ phải bồi thường hành khách
-
Thời tiết Tết Bính Ngọ 2026: Miền Bắc rét về đêm, trưa chiều hửng nắng
-
Đường dây cá độ bóng đá gần nghìn tỷ đồng bị triệt phá
-
Đối tượng cướp ngân hàng đang bị truy nã về tội giết người ở một vụ án khác
-
Đi từng làng, gõ từng nhà kêu gọi nhân dân tố giác 2 đối tượng cướp ngân hàng
-
Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo trên không gian mạng trong dịp Tết Nguyên Đán
-
“Tổng tài” gây rối trật tự tại quán cà phê ở Hà Nội nhận mức án 24 tháng tù