Sau khi chịu cơn đau bụng quằn quại và phải đến bệnh viện, một người đàn ông ở Trung Quốc đã 'choáng' khi được thông báo thật ra mình là phụ nữ.
|
Đi khám bệnh, người đàn ông sốc khi biết mình là phụ nữ |
Cách đây không lâu, ông Chen (năm nay 44 tuổi) đã đến bệnh viện thuộc tỉnh Chiết Giang,Trung Quốc để khám bệnh vì ông cho rằng mình bị đau dạ dày và đi tiểu ra máu.
Sau khi được đưa đi chụp CT, thật bất ngờ, các bác sĩ đã phát hiện ra ông Chen có cả tử cung và buồng trứng. Bác sĩ đã tiến hành thêm nhiều xét nghiệm và tìm ra rằng ông Chen không có trái cổ của nam, không có râu và cơ quan sinh dục biến dạng. Thế nhưng, ông Chen lại khăng khăng rằng mình là một người đàn ông, đã cưới vợ được 10 năm và sinh hoạt tình dục vợ chồng hoàn toàn bình thường.
Bác sĩ Zhao cho biết: "Ông ấy cắt tóc ngắn và mặc quần áo y như nam giới. Ban đầu, chúng tôi không ai nghĩ ông ấy là phụ nữ". Các bác sĩ đã loại bỏ khối u lành tính ở thận khiến ông Chen khó chịu ở vùng bụng. Tuy nhiên, xét nghiệm nhiễm sắc thể khẳng định ông Chen chắc chắn là phụ nữ và máu trong nước tiểu của ông chính là kinh nguyệt.

Nguyên nhân của tình trạng tréo nghoe của ông Chen là do hội chứng tuyến thượng thận sinh dục (Adrenogenital syndrome) - căn bệnh rối loạn tổng hợp hormon vỏ thượng thận, ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của cơ quan sinh dục. Hội chứng này có thể được điều trị bằng cách bổ sung hormon.
Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ông Chen sẽ quay trở lại cuộc sống bình thường với giới tính là nam hay nữ. Nhưng dù sao đi nữa, sự kiện này quả là một chấn động “nhớ đời” của người đàn ông thật ra là phụ nữ 44 tuổi, cưới vợ 10 năm này.
Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai
Mỹ đã vô hiệu hóa hệ thống phòng không đa tầng của Venezuela như thế nào?
Ông Trump tuyên bố Mỹ bắt giữ Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro
Kịch tính cuộc đua giành vé vào tứ kết U23 châu Á 2026
Cựu Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn nhận thêm bản án 11 năm tù
Phạt nặng và tịch thu tài sản với những trường hợp mua bán “trao tay” ngoại tệ, vàng không phép
Rét duy trì ở Bắc Bộ, cuối kỳ có nơi rét đậm rét hại
-
Công an Hải Phòng thông tin về vụ bắt hơn 130 tấn thịt lợn nhiễm dịch
-
Tết Bính Ngọ 2026: VTV không phát sóng Táo Quân đêm Giao thừa
-
Các trường hợp miễn thuế sử dụng đất nông nghiệp từ ngày 1/1/2026 đến hết năm 2030
-
Thủ tướng chỉ đạo chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp BHXH dịp Tết
-
5 điểm bắn pháo hoa Tết Dương lịch 2026 tại Hà Nội
-
Loạt chính sách mới có hiệu lực từ tháng 1/2026
-
Tặng quà Đại hội XIV, Tết Bính Ngọ 2026 cho người có công và đối tượng yếu thế
-
Dịp Tết Dương lịch: Không khí lạnh tăng cường, miền Trung có nơi mưa to