Tiền đạo số 1 của Newcastle thừa nhận anh có thể sẽ gia nhập PSG nhưng cũng khẳng định sẽ không có chuyện anh rời đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh ngay trong tháng Một này.
|
|
|
Demba Ba đang là một trong những chân sút gây ấn tượng mạnh ở Premier League mùa bóng năm nay. Sau 20 vòng đấu, chân sút người Senegal đã ghi tới 15 bàn thắng. Nhờ hiệu suất ghi bàn cao này, Newcastle đang có được vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Demba Ba muốn tới PSG - Ảnh Getty
Khi một cầu thủ gây ấn tượng mạnh, việc anh ta được các đội bóng lớn quan tâm cũng là điều bình thường. Hiện tại, có khá nhiều đội bóng hàng đầu của Premier League đã thể hiện sự quan tâm đến Demba Ba. Tuy nhiên, có vẻ như tiền đạo này lại "kết" CLB PSG của nước Pháp.
"Gia nhập PSG ư? Tại sao lại không nhỉ? Điều này là hoàn toàn có thể", Ba trả lời phỏng vấn trên đài RMC. "Tôi luôn ủng hộ PSG. Đó là một đội bóng có sức hút lớn".
Tuy nhiên, tiền đạo 26 tuổi cũng khẳng định sẽ không có chuyện anh rời Newcastle trong tháng Một này. "Việc ra đi khó có thể thực hiện trong mùa Đông này. Tôi đang ở Newcastle và các fan thích tôi. Hơn nữa, thị trường chuyển nhượng sẽ đóng cửa khi tôi trở lại từ CAN và tôi sẽ không muốn nhắc đến chuyện đó lúc này".
Hiện tại, Demba Ba đã trở về châu Phi để cùng ĐT Senegal dự giải vô địch quốc gia châu Phi (CAN 2012).
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal quốc gia Việt Nam
Trọng tài V-League đột ngột qua đời ở tuổi 43, nguyên nhân tại sao?
-
Thành phố giàu nhất Việt Nam sở hữu sân vận động chuẩn quốc tế, đủ lực tổ chức World Cup sau sáp nhập
-
Vài tháng tới, Việt Nam sẽ có sân vận động đạt chuẩn quốc tế?
-
Đây mới là ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam: Không phải Quang Hải hay Tuấn Hải
-
Cầu thủ Việt Nam duy nhất 3 lần được tặng Huân chương Lao động, đó là ai?
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai chỉ đạo cứu hộ, cứu nạn vụ lật xe khiến nhiều người tử vong
Cháy nhà khiến 4 người trong một gia đình tử vong
“Chốt” phương án nghỉ 4 ngày Tết Dương lịch 2026
-
Bộ Nội vụ đề xuất nghỉ Tết Dương lịch 2026 kéo dài 4 ngày
-
Thị trường xe Thanh Hóa 11 tháng năm 2025: Nhu cầu vận tải tăng trưởng mạnh, xe tải tiếp tục giữ vai trò chủ lực
-
Phơi bày màn kịch giả chết của người đàn bà trục lợi bảo hiểm
-
Hà Nội chi hơn 574 tỷ đồng tặng quà người có công dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Ông Johnathan Hạnh Nguyễn được đề nghị tặng danh hiệu Anh hùng Lao động
-
Hà Nội: Người bị thu hồi đất được ưu tiên mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm
-
Cảnh sát giao thông mở cao điểm, kiểm tra nồng độ cồn dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
-
Chậm cấp bằng, Đại học Kinh tế Quốc dân phải bồi thường cho cựu sinh viên 87 triệu đồng